Brunei mời U21 Việt Nam tham dự giải U21 Quốc tế 2014

Vừa qua, LĐBĐ Brunei đã gửi lời mời đến VFF để cử ĐT U21 Việt Nam sang tham dự giải U21 Quốc tế - BHT Cup 2014 do nước họ tổ chức.

Vừa qua, LĐBĐ Brunei đã gửi lời mời đến VFF để cử ĐT U21 Việt Nam sang tham dự giải U21 Quốc tế - BHT Cup 2014 do nước họ tổ chức. 

Brunei mời U21 Việt Nam tham dự giải U21 Quốc tế 2014 5

U21 VN được Brunei mời sang tham dự giải U21 Quốc tế - BHT Cup 2014

Tại cuộc họp Hội đồng AFF diễn ra tại Indonesia vừa qua, đại diện của LĐBĐ Việt Nam (VFF) là ông Ngô Lê Bằng (lúc đó vẫn tại vị chức vụ Tổng Thư ký VFF và sau Đại hội BCH nhiệm kỳ VII diễn ra chiều qua đã thay thế bằng ông Lê Hoài Anh) đã nhận được lời mời từ đại diện của LĐBĐ Brunei về việc cử đội U21 Việt Nam dự giải U21 Quốc tế - BHT Cup 2014 (Hassanal Bolkiah Trophy), do Brunei tổ chức.

Giải đấu này sẽ diễn ra vào đầu tháng 8/2014. Được biết, nước chủ nhà Brunei đã gửi lời mời tới 10 nước trong khu vực Đông Nam Á dự giải. Và toàn bộ kinh phí của chuyến đi đều do phía LĐBĐ Brunei đài thọ. Sau khi nhận được lời mời, đại diện của VFF cũng chưa trả lời có tham dự hay không mà cần phải báo cáo tình hình cụ thể lên BLĐ Liên Đoàn bóng đá Việt Nam rồi mới đưa ra câu trả lời chính thức.

Nếu nhận lời tham dự giải U21 Quốc tế - BHT Cup 2014, VFF cần có kế hoạch từ bây giờ để còn lên phương án tuyển chọn nhân sự. Hơn nữa, trong khoảng thời gian diễn ra giải đấu thì sân chơi trong nước như V-League và hạng Nhất 2014 vẫn đang diễn ra. Hiện tại, nhiều cầu thủ trong độ tuổi U21 đang là trụ cột của nhiều CLB nên việc gọi lên tuyển sẽ không hề dễ dàng.

Chính vì vậy, VFF phải cân nhắc kĩ càng rồi mới đưa ra câu trả lời có tham dự giải hay không. Trước đó, U21 Việt Nam cũng đã tham sân chơi này và giành đồng hạng ba chung cuộc.

Nguồn: Thethao247.vn - ĐSPL

Tin Liên Quan
Nguyễn Trọng Cảnh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục