Bức thư tình mùi mẫn do "vua cà phê" Trung Nguyên viết gửi cô nhân viên bưu điện ngày nào gây "bão" MXH

Từng có tình yêu đẹp như ngôn tình nhưng hiện tại lại “đấu đá” gay gắt trước toà, vợ chồng “vua cà phê” khiến không ít người tiếc nuối. Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh lá thư tay do chính ông vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ gửi cho cô văn thư bưu điện Lê Hoàng Diệp Thảo ngày nào.

Từng có tình yêu đẹp như ngôn tình nhưng hiện tại lại “đấu đá” gay gắt trước toà, vợ chồng “vua cà phê” khiến không ít người tiếc nuối. Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh lá thư tay do chính ông vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ gửi cho cô văn thư bưu điện Lê Hoàng Diệp Thảo ngày nào.

 

Những ngày gần đây, vụ ly hôn nghìn tỷ giữa “vua cà phê” – ông Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ là Lê Hoàng Diệp Thảo đang nhận được đông đảo sự quan tâm của dư luận. Sau hơn 3 năm nộp đơn và trải qua nhiều phiên hòa giải không thành, ngày 20 - 21/2, cặp vợ chồng này tiếp tục cùng nhau ra toà để giải quyết vụ ly hôn ồn ào. Tuy nhiên, sau 2 ngày xét xử, cặp đôi này vẫn chưa đi đến hồi kết.

Vợ chồng ông Vũ – bà Thảo đã từng có một cuộc tình đẹp như tiểu thuyết từ thuở hàn vi. Khi đó, vợ “ông vua cà phê” còn làm nhân viên tổng đài của Bưu điện Tỉnh Gia Lai.

Giữa ồn ào vụ ly hôn, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ rất nhiều hình ảnh lá thư tay do chính ông Vũ gửi tặng cho cô văn thư bưu điện Lê Hoàng Diệp Thảo ngày nào. Ngay lập tức, nó trở thành chủ đề được bàn tán của đông đảo cư dân mạng.

Nguyên văn lá thư có nội dung như sau: "Em yêu! Những ngày đầu khởi sự nỗi lo toan ngập trong mắt anh. Thế nhưng ở đó em có thấy bóng hình em cũng in đậm đâu có kém gì. (Anh cười). Anh của em - Nguyên Vũ".

Trước đó hồi tháng 3/2018, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có cuộc trò chuyện với báo điện tử Trí thức trẻ để chia sẻ về cuộc gặp gỡ với ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến nhiều người phải thổn thức về câu chuyện tình yêu này. 

"Thú thật là đến giờ tôi vẫn nghĩ, tôi và anh Vũ là duyên phận từ kiếp trước của nhau. Năm 1994, khi tôi còn làm việc tại tổng đài 108 – Bưu điện Tỉnh Gia Lai, thì một ngày có người gọi điện đến tổng đài để nhờ giải đáp thông tin. Tôi chính là người nhấc máy trong cuộc gọi định mệnh ấy.

Đầu dây bên kia chính là anh Vũ. Vũ có 1000 câu hỏi, và tôi kiên nhẫn trả lời mọi thắc mắc của anh, dù biết rằng cô nhân viên trực tổng đài trước tôi đã bị anh ấy quay đến chết khiếp.

Dù không biết mặt nhau, nhưng cả tôi và anh Vũ đều cảm thấy có một sợi dây kỳ lạ với người kia. Chúng tôi bị hút vào nhau ngay lần đầu tiên nói chuyện qua điện thoại. Sau một năm ngày nào cũng trò chuyện mà không biết mặt nhau, tôi nhận lời gặp anh Vũ. Chúng tôi yêu nhau ngay lần gặp đầu tiên đó.

Khi tôi quen anh Vũ, cả gia đình anh ấy làm công nhân trong xí nghiệp gạch ở một huyện rất nhỏ ở Buôn Mê Thuột là M’Drak. Ba anh Vũ ốm không có tiền đi bệnh viện.

Còn tôi là hoa khôi của thành phố Pleiku, là con nhà giàu, ba mẹ kinh doanh vàng bạc đá quý nên được rất nhiều người đàn ông theo đuổi.

Cuộc đời chúng tôi hoàn toàn trái ngược. Nhưng tôi lại rung động trước Đặng Lê Nguyên Vũ!

Anh Vũ là người rất đặc biệt, không giống với bất cứ người đàn ông nào tôi từng gặp trước đó. Anh Vũ rất thông minh, rất giỏi, nhiều kiến thức.

Anh ấy hừng hực khát vọng làm giàu, khát vọng đổi đời, khát vọng về việc sẽ thay đổi số phận, đưa bố mẹ và gia đình thoát khỏi nghèo khó. Anh ấy từng rất giận ba mình vì đã để cả gia đình sống vô cùng vất vả.

Tôi chưa bao giờ gặp một người nào mà những khát khao về cuộc sống mãnh liệt đến vậy. Tôi bị hút về phía con người này. Tôi đã giúp anh sắp xếp lại các ý tưởng, các kiến thức, trải nghiệm... để hình thành định hướng cho tương lai, khi mà anh ấy hoang mang và thiếu phương hướng nhất.", bà Thảo chia sẻ

Vốn là hoa khôi phố núi Pleiku, con nhà giàu, ba mẹ kinh doanh vàng bạc đá quý nên người đàn bà ấy ắt hẳn phải cành vàng lá ngọc. Nhưng rồi người đàn ông giàu ý chí và kiến thức đã chinh phục được tiểu thư lá ngọc cành vàng. Tuy nhiên, sau bao năm mặn nồng, lần lượt đón 4 đứa trẻ chào đời và cùng gây dựng tên tuổi giúp Trung Nguyên trở thành một doanh nghiệp có ảnh hưởng, 2 người đã quyết định ly hôn khiến bao người tiếc nuối.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục