bức xạ - Các bài viết về bức xạ, tin tức bức xạ

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bức xạ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bức xạ và chia sẻ thông tin bức xạ trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về bức xạ

Phát hiện hai siêu hố đen Phát hiện hai siêu hố đen "quái vật" gần Trái Đất Các nhà khoa học của NASA vừa phát hiện ra hai hố đen siêu lớn ở trung tâm thiên hà gần Trái Đất mang tên NGC 1448 và IC 3639.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dùng smartphone trong mưa giông, sấm sét và những nguy cơ. Dùng smartphone trong mưa giông, sấm sét và những nguy cơ. Tính năng chống nước ngày càng trở nên phổ biến với các Smartphone hiện đại. Đó cũng là lí do vì sao nhiều người bắt đầu hình thành thói quen nghe điện thoại ngay cả dưới trời mưa hoặc thậm chí là có sấm sét. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện bí ẩn ma quái phía sau lõi Kim tự tháp Ai Cập Phát hiện bí ẩn ma quái phía sau lõi Kim tự tháp Ai Cập Mới đây một nhóm các nhà khoa học đến từ Ai Cập, Nhật Bản, Pháp đã tiến hành sử dụng bức xạ vũ trụ để chụp cắt lớp các Kim tự tháp ở Ai Cập và phát hiện nhiều bí ẩn đáng sợ ẩn sau lớp bên trong của Kim tự tháp. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về bức xạ

Trung Quốc huy động 500 người thử bức xạ dọc biên giới Triều Tiên Trung Quốc huy động 500 người thử bức xạ dọc biên giới Triều Tiên Chính phủ Trung Quốc đã huy động hơn 500 người để thực hiện kiểm tra bức xạ liên tục dọc biên giới sau khi Triều Tiên thực hiện vụ thử hạt nhân thứ tư của mình hồi tuần trước.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Những hình ảnh chết chóc trong thảm họa bom nguyên tử Hiroshima Những hình ảnh chết chóc trong thảm họa bom nguyên tử Hiroshima Ngày 6/8/1945, Mỹ đã cho ném quả bom nguyên tử đầu tiên mang tên "Little Boy" xuống Hiroshima, san bằng thành phố công nghiệp hiện đại nhất của Nhật Bản và cướp đi mạng sống của 140.000 người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Sức hủy diệt khủng khiếp của máy bay tấn công điện tử Mỹ Video: Sức hủy diệt khủng khiếp của máy bay tấn công điện tử Mỹ EA-18G Growler là máy bay tác chiến điện tử chủ lực của Mỹ hiện nay với khả năng tác chiến rất mạnh và đa dạng, vừa triệt phá hoạt động các đài radar của đối phương, vừa có thể tiêu diệt các đài này bằng chính tên lửa lắp trên EA-18G.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện thiết bị giống với thiết bị phóng xạ bị thất lạc Phát hiện thiết bị giống với thiết bị phóng xạ bị thất lạc Ông Mai Thanh Quang- Giám đốc Sở KH-CN tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết, sau khi nhận được tin báo về thiết bị nghi nguồn phóng xạ, đoàn công tác sẽ tới để xác minh thông tin.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Truy tìm nguồn phóng xạ ở Vũng Tàu: Phát hiện thiết bị nghi vấn Truy tìm nguồn phóng xạ ở Vũng Tàu: Phát hiện thiết bị nghi vấn Liên quan đến việc truy tìm nguồn phóng xạ bị thất lạc tại Vũng Tàu, Giám đốc Sở KH-CN tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết đã phát hiện thiết bị giống với thiết bị phóng xạ bị mất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Nguồn phóng xạ thất lạc ở Vũng Tàu rất nguy hiểm Video: Nguồn phóng xạ thất lạc ở Vũng Tàu rất nguy hiểm Nguồn phóng xạ bị thất lạc ở Vũng Tàu đang được các ban ngành khẩn cấp truy tìm, vì nguồn phóng xạ này có thể gây ra các tác hại cho sức khỏa của con người khi tiếp xúc trực tiếp.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thiết bị phóng xạ bị thất lạc: Thiết bị phóng xạ bị thất lạc: "Sẽ thưởng cho người cung cấp thông tin" Liên quan đến vụ truy tìm thiết bị phóng xạ bị thất lạc ở Vũng Tàu, ông Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết "người nào có thông tin về nguồn phóng xạ sẽ đước thưởng".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thiết bị phóng xạ bị thất lạc ở Vũng Tàu có thể gây nguy hiểm Thiết bị phóng xạ bị thất lạc ở Vũng Tàu có thể gây nguy hiểm Liên quan đến vụ việc thiết bị phóng xạ bị thất lạc ở Vũng Tàu, Sở Khoa học- Công nghệ tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết, nguồn phóng xạ này có thể gây ra tác hại cho sức khỏe của con người khi tiếp xúc trực tiếp...Nguồn phóng xạ bị thất lạc ở Vũng Tàu, là đồng vị phóng xạ nhân tạo của Coban, có nhiều ứng dụng trong hoạt động công nghiệp và y tế nhưng có thể gây ung thư nếu bị phơi nhiễm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

iPhone 6 khiến người dùng lo lắng bởi chỉ số bức xạ cao iPhone 6 khiến người dùng lo lắng bởi chỉ số bức xạ cao Việc phình to về kích thước đã khiến cho iPhone 6 phát ra bức xạ sóng lớn hơn so với các smartphone cao cấp khác trên thị trường.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Mỹ muốn xây dựng căn cứ trên mặt trăng Mỹ muốn xây dựng căn cứ trên mặt trăng Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) dự định xây dựng một căn cứ trên nửa tối của mặt trăng để phục vụ các hoạt động thám hiểm không gian.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xem các thí nghiệm 
un cầm cập ở Nam Cực Xem các thí nghiệm un cầm cập ở Nam Cực Nam Cực là lục địa duy nhất không có cư dân thường xuyên sinh sống

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

6 hiểu lầm tai hại về ung thư vú 6 hiểu lầm tai hại về ung thư vú Nhiều người nghĩ ung thư vú phần lớn do di truyền, hoặc bị ung thư thì phải có khối u...Đây là suy nghĩ sai lầm trước một căn bệnh nguy hiểm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

6 hiểu lầm tai hại về ung thư vú 6 hiểu lầm tai hại về ung thư vú Nhiều người vẫn nghĩ rằng ung thư vú phần lớn do di truyền, hay phụ nữ trẻ không mắc căn bệnh này, hoặc bị ung thư thì phải có khối u... Đây đều là những suy nghĩ sai lầm trước một căn bệnh nguy hiểm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghiên cứu 	iếng giẫy chết của hố đen Nghiên cứu iếng giẫy chết của hố đen Nghiên cứu “tiếng giẫy chết” của hố đenGiới thiên văn học Anh cho hay những âm thanh chết chóc từ các hố đen có thể tiết lộ lịch sử khai sinh ra chúng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

#1Best Slim – Dược phẩm giảm cân an toàn. #1Best Slim – Dược phẩm giảm cân an toàn. #1Best Slim sẽ giúp bạn có một chế độ giảm cân hiệu quả nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thay đổi các thói quen ăn uống hàng ngày.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện loại sinh vật có thể sống trên... vũ trụ Phát hiện loại sinh vật có thể sống trên... vũ trụ Gấu nước có thể coi là sinh vật “dẻo dai nhất Trái đất” nhờ khả năng sống sót được trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất, kể cả ngoài không gian vũ trụ

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện sinh vật Trái đất sống trên... vũ trụ Phát hiện sinh vật Trái đất sống trên... vũ trụ Gấu nước có thể coi là sinh vật “dẻo dai nhất Trái đất” nhờ khả năng sống sót được trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất, kể cả ngoài không gian vũ trụ

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nền nhà nóng bất thường Nền nhà nóng bất thường Khoảng 12 giờ ngày 16-9, mẹ con bà Thân Thị Yến, ở số nhà 86, đường Ngô Gia Tự, TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) dọn dẹp nhà cửa thì phát hoảng khi thấy nền nhà khu vực cầu thang tự dưng nóng lên bất thường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Curiosity có thể đã đem vi khuẩn lên sao Hỏa Curiosity có thể đã đem vi khuẩn lên sao Hỏa Nếu thiết bị thăm dò tự hành Curiosity tìm thấy vi khuẩn trên sao Hoả, thì phát hiện đó chưa chắc đã là bằng chứng của sự sống trên hành tinh đỏ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trẻ hóa da bằng chế phẩm nhau thai cừu Trẻ hóa da bằng chế phẩm nhau thai cừu Hai dòng sản phẩm Perfecting Serum Complex với công thức đặc biệt giúp trị nám và trẻ hóa da nhanh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hoạt động KHCN địa phương: Hướng đi nào hiệu quả?  Hoạt động KHCN địa phương: Hướng đi nào hiệu quả?  Tuy nhiên, để lực lượng này hoạt động hiệu quả là thử thách không nhỏ

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủy điện đánh thức động đất ở Sông Tranh? Thủy điện đánh thức động đất ở Sông Tranh? Ba tháng dung tích hồ chứa không lên, không xuống đột ngột mà động đất lại xảy ra dồn dập, lan rộng không chỉ ở Bắc Trà My còn dư trấn ở Nam Trà My, Hiệp Đức, Tiên Phước... Thêm trận động đất sáng 7/9 khiến một số nhà khoa học bắt đầu nghĩ đến khả năng đứt gãy gần nhà máy thủy điện Sông Tranh 2 đang hoạt động.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hồ sơ tên lửa chống hạm Trung Quốc Hồ sơ tên lửa chống hạm Trung Quốc Đã 20 năm từ khi mẫu thiết kế tên lửa chống hạm siêu âm đầu tiên ra đời nhưng đến nay, tên lửa chống hạm siêu âm đẳng cấp vẫn là ước mơ của Trung Quốc

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cụ già 82 tuổi không cần ăn uống, sức khỏe vẫn bình thường Cụ già 82 tuổi không cần ăn uống, sức khỏe vẫn bình thường Hơn 3.500 con dơi quạ “bỏ mạng” ở Australia, loài mực khổng lồ thường xuyên “phơi thây” trên bãi biển trong khi trên dãy núi Alps (châu Âu) không còn cảnh những đàn bướm lượn lờ khoe sắc...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5