Vy Khanh giành ngôi quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015

Với kỹ thuật múa vòng xuất sắc, cô bé Vy Khanh - học trò của Minh Hằng – Phan Hiển đã vươn lên giành giải Quán quân. Minh Châu và Yến Trang đồng giải Bạc và Nam Anh – Kim Thư – Thu Trang cùng đạt giải đồng.

Với kỹ thuật múa vòng xuất sắc, cô bé Vy Khanh - học trò của Minh Hằng – Phan Hiển đã vươn lên giành giải Quán quân. Minh Châu và Yến Trang đồng giải Bạc và Nam Anh – Kim Thư – Thu Trang cùng đạt giải đồng.

Video: Màn trình diễn xuất sắc của quán quân BNHV 2015 - Vy Khanh

[mecloud]TSXkmYs859[/mecloud]

Vy Khanh giành ngôi quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 1

Giây phút đăng quang của Vy Khanh đội Minh Hằng, Phan Hiển.

Trước khi đến với kết quả cuối cùng, thí sinh của 3 đội đã mang đến những tiết mục hấp dẫn nhưng không kém phần gay cấn và hồi hộp. Ở team Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải, nếu Thu Trang mang đến câu chuyện kể chân thật về hành trình bé đến với cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí với điệu nhảy đương đại chắc chắn thì bé Minh Châu khoe những động tác vô cùng sôi động và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả tại trường quay.

Vy Khanh giành ngôi quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 2

Minh Châu đầy tự tin, bản lĩnh trên sân khấu.

Ở đội Đoan Trang – Hà Lê, ‘ốc tiêu’ Yến Trang bản lĩnh với những điệu nhảy nhuần nhuyễn và nhập tâm cảm xúc. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng Yến Trang đã rất xuất sắc khi thể hiện những động tác khá khó.

Vy Khanh giành ngôi quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 3
 

Vy Khanh giành ngôi quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 4

Màn trình diễn thuần thục của Yến Trang đội Đoan Trang - Hà Lê.

Còn cậu bé Nam Anh đã khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành một ảo thuật gia, thực hiện show diễn của mình trên sân khấu, kết hợp giữa ảo thuật và khiêu vũ thể thao.

Vy Khanh giành ngôi quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 5
Những bước nhảy thuần thục của Nam Anh trên sân khấu.

Đội ‘cute lạc lối’ Minh Hằng – Phan Hiển, Kim Thư bất ngờ biến hóa thành con hạc, miệt mài dệt tơ từ lông của mình. Trãi qua bao đau đớn, vất vả, hạc chết đi nhưng lại hồi sinh ở thế giới thiên đàn. Kim Thư được xem là một trong những thí sinh tạo được ấn tượng mạnh bởi nét biểu cảm rõ nét cùng kỹ thuật nhảy rất tốt mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

Vy Khanh giành ngôi quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 6
 
Vy Khanh giành ngôi quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 7
Màn trình diễn của Kim Thư.

Cô bé Vy Khanh đã thể hiện vô cùng ấn tượng những động tác múa vòng khéo léo và nghệ thuật bê đỡ chắc chắn khiến khán giả vô cùng thích thú. Đêm nay, em đã trình diễn vô cùng ấn tượng bài nhảy của mình và xứng đạt giành được giải thưởng cao nhất trong đêm Chung kết.

Vy Khanh giành ngôi quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 8

Màn trình diễn của Vy Khanh đội Minh Hằng, Phan Hiển.

Vy Khanh giành ngôi quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 9
Vy Khanh giành ngôi quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 10
Những kỹ thuật điêu luận của Vy Khanh đưa cô bé đến ngôi vị quán quân.

Ngoài các tiết mục nhảy đơn, trong đêm này còn có những tiết mục kết hợp giữa giám khảo và thí sinh của mỗi đội. Tất cả đã tạo nên những màn biểu diễn thăng hoa nhất để khép lại trọn vẹn đêm Chung kết xếp hạng chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa thứ 2.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục