Buộc thôi việc giáo viên đánh trẻ mầm non

Đối tượng là giáo viên hợp đồng của nhà trường. 

Từ chiều 3-3 đến chiều 4-3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Phú Yên tổ chức cuộc họp khẩn với lãnh đạo Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh để xem xét hình thức kỷ luật đối với bà Đoàn Thị Minh Trang, giáo viên Trường mầm non Tinh Hoa (thuộc Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi Phú Yên) và những người liên quan trong vụ việc cô giáo Trang đánh học sinh mầm non.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM khi cuộc họp đang diễn ra, bà Phạm Thị Minh Hiền, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn Phú Yên, cho biết bước đầu cuộc họp đã thống nhất hình thức kỷ luật buộc thôi việc đối với bà Trang; đồng thời, buộc bà Trang phải có trách nhiệm giải quyết hậu quả đối với cháu bé học sinh mầm non bị đánh. Các cá nhân liên quan cũng sẽ bị kiểm điểm trách nhiệm.

Trước đó, ngày 28-2, bà Trang, là giáo viên hợp đồng đã đánh cháu Võ Viết Khải (5 tuổi) khiến cháu bị nhiều vết sưng hai bên đùi. Bà Trang đã chống chế rằng cháu Khải bị ngã nhưng gia đình cháu đã làm đơn khiếu nại đến ban giám hiệu. Từ khi bị cô giáo đánh, tinh thần cháu Khải rất hoảng loạn,  không chịu đi học nên gia đình đang tạm cho cháu tạm nghỉ học.

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: phapluattp.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục