bưởi Diễn - Các bài viết về bưởi Diễn, tin tức bưởi Diễn

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bưởi Diễn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bưởi Diễn và chia sẻ thông tin bưởi Diễn trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về bưởi Diễn

Hàng hiếm bưởi tiến vua giá cao 100.000 đồng/quả Hàng hiếm bưởi tiến vua giá cao 100.000 đồng/quả Năm nay đặc sản bưởi Diễn thất thu hơn so với mọi năm vì bị nạn ruồi vàng hoành hành, chính vì khan hiếm hàng hóa nên giá bán ra thị trường của bưởi tiến vua nhân dịp Tết này cũng được đẩy lên khá cao.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cây bưởi bonsai cho thuê chơi Tết, trả trăm triệu không bán Cây bưởi bonsai cho thuê chơi Tết, trả trăm triệu không bán Dù được trả giá trăm triệu đồng để sở hữu cây bưởi bonsai, nhưng nghệ nhân Mạnh vẫn không bán mà chỉ đồng ý cho thuê chơi Tết với giá 50 triệu đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quà tết 2015: Xu hướng quà quê lên ngôi Quà tết 2015: Xu hướng quà quê lên ngôi Khác hẳn với những năm trước, các món quà quê vừa dân dã, vừa ngon, lại đảm bảo an toàn thực phẩm là xu hướng quà Tết 2015 tới đây. Từ gà, cá đến các loại hoa quả đều được đang được người tiêu dùng “săn lùng” và đặt hàng đón Tết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về bưởi Diễn

Những chậu quất cảnh, bưởi diễn giá chục triệu đón Tết Những chậu quất cảnh, bưởi diễn giá chục triệu đón Tết Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. Những ngày này, các vườn quất – cam, bưởi cảnh ở huyện Văn Giang (Hưng Yên) đã bắt đầu nhộn nhịp

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tết 2015: Cam canh, bưởi diễn, có tiền cũng không mua được hàng Tết 2015: Cam canh, bưởi diễn, có tiền cũng không mua được hàng "xịn" Gần 2 tháng nữa mới đến Tết Ất Mùi, nhưng với những đặc sản như cam Canh, bưởi Diễn dù có giá cao gấp 3 lần ngày thường, người dân cũng khó có thể mua được hàng “xịn”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dân bưởi Diễn thi nhau phá vườn lấy đất làm nhà trọ Dân bưởi Diễn thi nhau phá vườn lấy đất làm nhà trọ Ngồi nhà thu vài chục triệu mỗi tháng, không sợ mất mùa vì mưa nắng... là những lý do khiến nhiều người dân Từ Liêm chặt bưởi Diễn lấy đất xây nhà cho thuê.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Nâng cao thu nhập cho nông dân  Nâng cao thu nhập cho nông dân  Trang trại nhãn chín muộn của gia đình ông Trần Văn Bảy tại xã An Thượng, huyện Hoài Đức có trên 1

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hình thành bộ mặt nông thôn mới ven đô Hình thành bộ mặt nông thôn mới ven đô Hình thành các vùng sản xuất chuyên canh như vùng rau, quả... theo hình thức hợp tác xã sản xuất hàng hóa, huyện Hoài Đức (Hà Nội) đang tập trung xây dựng nông thôn mới bắt đầu từ phát triển nông nghiệp vùng ven đô.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Cánh đồng trăm triệu" của người thương binh già "Cánh đồng trăm triệu" của người thương binh già Chỉ còn chưa đầy 40% sức khỏe (là thương binh hạng 2/4) nhưng cựu chiến binh Lê Xuân Chiến vẫn chiến đấu ròng rã gần 20 năm để cánh đồng quê hương trở thành cánh đồng trăm triệu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người thương binh mở cuộc cách mạng "cánh đồng trăm triệu" Người thương binh mở cuộc cách mạng "cánh đồng trăm triệu" Chỉ còn chưa đầy 40% sức khỏe (là thương binh hạng 2/4) nhưng cựu chiến binh Lê Xuân Chiến vẫn chiến đấu ròng rã gần 20 năm để cánh đồng quê hương trở thành cánh đồng trăm triệu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhân rộng mô hình cây ăn quả giá trị cao  Nhân rộng mô hình cây ăn quả giá trị cao  Hướng tới những cây giá trị cao Toàn thành phố hiện có gần 14

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hà Nội: Xây dựng các vùng sản xuất hàng hóa Hà Nội: Xây dựng các vùng sản xuất hàng hóa UBND TP. Hà Nội vừa phê duyệt “Quy hoạch phát triển nông nghiệp thành phố đến năm 2020, định hướng đến năm 2030”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phật thủ - cây làm giàu ở Đắc Sở Phật thủ - cây làm giàu ở Đắc Sở Chiếm 60% tổng thu nhập toàn xã, nghề trồng phật thủ ở Đắc Sở (Hoài Đức, Hà Nội) đã giúp nhiều gia đình có nhà cửa khang trang, cuộc sống khá giả. Để có những vườn phật thủ này, phần góp sức của Hội ND xã là không nhỏ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thử tài dự đoán Euro 2012 Thử tài dự đoán Euro 2012 Nhằm tạo sân chơi cho bạn đọc hâm mộ trong mùa Euro 2012, báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần SPM (nhãn hàng MyVita) cùng phối hợp tổ chức cuộc thi dự đoán "MyVita đồng hành cùng Euro 2012" thông qua việc cắt phiếu trên báo Tuổi Trẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nông dân cũng phải tự bảo vệ thương hiệu Nông dân cũng phải tự bảo vệ thương hiệu Trước tình trạng ngày càng có nhiều thương hiệu nông sản Việt bị xâm hại, NTNN đã có cuộc trao đổi với ông Trần Hữu Nam- Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT), Bộ KHCN về việc bảo vệ các thương hiệu này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Tân trang" vòng một và những nghi vấn "hủy diệt giống nòi" "Tân trang" vòng một và những nghi vấn "hủy diệt giống nòi" "Cặp tuyết lê" đẹp, tròn trịa luôn là khát khao cháy bỏng của các chị em phụ nữ. Thế nhưng, câu chuyện làm đẹp không phải lúc nào cũng khiến chị em mãn nguyện, mà nhiều người đã "chết đứng" khi gặp tai ương, có những tai ương "để đời" mà cái đẹp không thể kéo lại được...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hà Nội: Nhiều lò gạch thủ công “hun” dân suốt 10 năm Hà Nội: Nhiều lò gạch thủ công “hun” dân suốt 10 năm  Gần 10 năm nay, nhiều người dân ở thôn An Hòa, xã An Thượng, Hoài Đức “sống dở chết dở” vì khói gạch hoành hành.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hội Nông dân Hà Nội: Cùng nông dân làm giàu Hội Nông dân Hà Nội: Cùng nông dân làm giàu Năng động, sáng tạo sản xuất ra những sản phẩm tốt phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu - đó là điểm dễ nhận thấy của nhiều ND trong phong trào ND thi đua SXKD giỏi TP.Hà Nội, giai đoạn 2009-2011.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hoài Đức tập trung xây dựng nông thôn mới ven đô  Hoài Đức tập trung xây dựng nông thôn mới ven đô  Trong tương lai gần, diện tích đất nông nghiệp của huyện chỉ còn ở vùng bãi sông Đáy, khoảng 2

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ôi, miệng nhà quan… Ôi, miệng nhà quan… Sáng qua, thằng cháu học lớp 4 của tôi cầm quyển sách tới trước mặt: “Ông nội ơi, tại sao người ta nói miệng nhà quan có gang, có thép? Trong miệng mà có gang có thép làm sao nói chuyện được?”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cục BV thực vật: Trái cây chưa bị “đầu độc”! Cục BV thực vật: Trái cây chưa bị “đầu độc”! Ông Nguyễn Xuân Hồng, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật, Bộ NN & PTNT, đã cho biết như vậy khi trả lời phỏng vấn xung quanh vấn đề trái cây tẩm hóa chất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tháng 3, hoa bưởi thơm cho lòng ai bối rối Tháng 3, hoa bưởi thơm cho lòng ai bối rối Hoa bưởi có một mùi thơm rất lạ: dịu mà nồng; một mùi thơm để ướp hương. Qua vườn bưởi Diễn ở ngoại thành Hà Nội thấy hoa bưởi nở đẹp đến độ bối rối trong lòng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5