Buổi tập đầu tiên của U19 Việt Nam tại Anh

Lúc 10g30 (17g30 giờ VN) ngày 3-3, đội tuyển U-19 VN đã có buổi tập đầu tiên trong chuyến đi tập huấn tại Anh trên sân trung tâm của CLB Arsenal.

Buổi tập đầu tiên của U19 Việt Nam tại Anh 1

U19 Barca, Ajax sẽ nâng chất U19 Việt Nam Thầy trò U19 Việt Nam quyết đứng lên sau thất bại Sứ mệnh vãn hồi niềm tin trên đôi vai U-19 Việt Nam

Lúc 10g30 (17g30 giờ VN) ngày 3-3, đội tuyển U-19 VN đã có buổi tập đầu tiên trong chuyến đi tập huấn tại Anh trên sân trung tâm của CLB Arsenal.

Sân trung tâm của CLB Arsenal được xây dựng vào năm 1999 rất quy mô, hiện đại với nhiều phòng tập hồi phục, tập thể lực, xông hơi.

Sau buổi tập chủ yếu là các bài vận động nhẹ, phối hợp nhóm để hồi phục thể lực và làm quen với thời tiết khá lạnh tại Anh, toàn đội dùng cơm trưa ngay tại nhà ăn của trung tâm với nhiều món ăn đầy đủ dinh dưỡng, được các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng của CLB Arsenal lên thực đơn khá tỉ mỉ.

Dưới đây là vài hình ảnh của U19 Việt Nam trong buổi tập đầu tiên tại trung tâm huấn luyện của CLB Arsenal qua ống kính của cộng tác viên Tuổi Trẻ:

Cầu thù U-19 VN đang khởi động trước buổi tập. Ảnh: Nguyễn Dương  

Trong phòng ăn của trung tâm huấn luyện Arsenal. Ảnh: Nguyễn Dương

Các cầu thủ xếp hàng chờ lấy thức ăn sau buổi tập. Ảnh: Nguyễn Dương 

HLV Guillaume đang phổ biến giáo án tập luyện buổi đầu tiên tại Anh. Ảnh: Nguyễn Dương    

NGUYỄN DƯƠNG (từ London)

Tin Liên Quan
Bế Đức Thuận
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục