'Búp bê cơ bắp Việt Nam' khuynh đảo MXH Trung Quốc

"Búp bê cơ bắp Việt Nam" Trần Thị Ny bất ngờ gây bão trên MXH Trung Quốc.

Sina mới đây đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh và bài viết về Trần Thị Ny (21 tuổi) có nick name Ny Ny Trần với tiêu đề "Cô gái Việt mạnh mẽ hơn sau khi tập thể dục".

Ngay sau đó, bài viết này đã được mạng xã hội Weibo chia sẻ rầm rộ.

'Búp bê cơ bắp Việt Nam' khuynh đảo MXH Trung Quốc 1Ny Ny Trần đến với bộ môn thể hình từ năm 18 tuổi. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Đa số dân mạng Trung Quốc đều lên tiếng khen ngợi cô gái có thân hình đẹp và khỏe mạnh.

'Búp bê cơ bắp Việt Nam' khuynh đảo MXH Trung Quốc 2Cô đã sở hữu một bộ sưu tập thành tích đồ sộ. Ảnh: Tri thức trực tuyến

"Cô ấy thật đẹp, có lẽ là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp, thật ngưỡng mộ", một dân mạng bình luận.

"Đây liệu có phải sự thật không", một dân mạng khác tỏ vẻ ngạc nhiên.

Thông tin cho biết Ny đến với môn thể hình khá muộn, cô gái quê Đồng Nai đã bắt đầu tập luyện từ năm 18 tuổi và dần bị môn thể thao này cuốn hút.

'Búp bê cơ bắp Việt Nam' khuynh đảo MXH Trung Quốc 3Dân mạng Trung Quốc hết lời ca ngợi vẻ đẹp của 'Búp bê cơ bắp Việt Nam'. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Dù mới vào nghề chưa đầy 3 năm nhưng Ny đã sở hữu một bộ sưu tập thành tích đồ sộ như huy chương bạc và huy chương đồng giải vô địch Thể hình quốc gia 2018 và lọt top 4 giải thế giới ở Thái Lan.

Cũng theo chia sẻ của 'Búp bê cơ bắp Việt Nam", thời điểm mới bắt đầu cô cũng gặp không ít khó khăn nhưng nhờ sự động viên của thầy giáo và mọi người nên cô đã vượt qua nhanh chóng.

Khi nói về biệt danh "Búp bê cơ bắp Việt Nam', Ny cho biết vì cô yêu thích Julia Vins - Búp bê cơ bắp nổi tiếng của Nga.

"Em thích cô gái búp bê Nga. Đợt trước em đăng hình và ghi bên cạnh là búp bê Việt Nam nên mọi người gọi em như vậy", Ny chia sẻ trên Tri thức trực tuyến.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bup-be-co-bap-viet-nam-khuynh-dao-mxh-trung-quoc-011519307.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục