Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Thứ năm, 04/04/2019 19:53 (GMT 7)

Một phụ nữ gốc Việt bị bạn quen qua mạng cưỡng hiếp suốt 4 ngày

Một người đàn ông Australia sắp bị ra toà với cáo buộc đánh đập, cưỡng hiếp và có ý định ép một phụ nữ Việt Nam bán dâm.

Theo news.com.au, thủ phạm là Robert Wilson, 32 tuổi, bị cáo buộc đã đánh đập dã man và cưỡng hiếp người phụ nữ Việt Nam, 39 tuổi, mà hắn gặp trên ứng dụng hẹn hò “Badoo” trong nhiều ngày và còn chĩa nỏ vào đầu nạn nhân dọa giết cô ấy vào tuần trước.

Một phụ nữ gốc Việt bị bạn quen qua mạng cưỡng hiếp suốt 4 ngày 1Nữ nạn nhân người Việt Nam nằm điều trị sau vụ việc. Ảnh: Channel 7

Nạn nhân bị thương nặng đến nỗi không thể nhìn rõ thứ gì do mắt bị sưng vào ngày thứ 3 bị giam giữ.

Theo tài liệu của tòa án. Wilson hôm 25/3 đến đón nạn nhân sau giờ làm việc và chở cô về nhà riêng của mình. Sau đó, hắn kéo nạn nhân vào phòng ngủ để hãm hiếp và liên tục đánh khi cô chống cự.

Một phụ nữ gốc Việt bị bạn quen qua mạng cưỡng hiếp suốt 4 ngày 2Wilson bị cáo buộc đã tống tiền người phụ nữ, đe dọa bằng việc gửi nhạy cảm của cô cho bạn bè.

Nạn nhân cầu xin hắn ta dừng lại vì quá đau đớn khi bị Wilson bóp cổ nạn nhân và đòi tiền. Khi bị uy hiếp rằng: "Mày có muốn chết không?", người phụ nữ Việt Nam này đã phải chuyển 3.000 đô la Australia từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản của hắn.

Wilson còn dọa nếu nạn nhân không nghe lời, hắn sẽ biến cô thành "cỗ máy kiếm tiền bằng cách ép cô ngủ với những người đàn ông khác".

Sự việc kéo dài cho đến khi một người bạn của nạn nhân, tên là Thien Truong, liên lạc được với Wilson vào ngày 28/3 qua mạng xã hội Facebook.

Kể với kênh truyền hình Channel 7, người này cho biết, điều duy nhất tôi nghĩ đến là tìm cách cứu cô ấy. Cô ấy nói rằng đang ở trong tình cảnh rất tồi tệ, cô ấy bị đánh, bị anh ta hãm hiếp và không được ăn uống. Sau khi thương lượng với Wilson, hắn đồng ý thả nạn nhân vào ngày hôm sau.

Theo Age, nữ nạn nhân đã sống ở Australia 3 năm. Ngay sau khi được tự do, cô đến trình báo với cảnh sát trong tình trạng thương tích đầy mình và hai mắt hầu như không thể nhìn thấy gì.

Các nhà điều tra của đội Chống Tội phạm Tình dục đã bắt giữ Wilson tại nhà riêng của hắn ta ở Darley hôm 2/4.

Khi lấy lời khai tại đồn cảnh sát, gã trai người Úc vẫn một mực nói rằng tự người phụ nữ đồng ý cho hắn ta mượn tiền, họ có quan hệ tình dục đồng thuận mỗi ngày một lần trong suốt thời gian 4 ngày. Mối quan hệ yêu đương của họ chỉ thực sự kết thúc khi người phụ nữ hủy kết bạn với Robert Wilson trên Facebook vào ngày 3/3.

Hiện tại, Wilson không nộp đơn xin tại ngoại và sẽ xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm ở Melbourne vào thứ Sáu (5/4) sắp tới đây với 7 cáo buộc, bao gồm những tội hiếp dâm và giam giữ người trái phép.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục