Cà Mau: Bắt khẩn cấp nghi can xâm hại 2 bé gái chỉ trong 2 ngày

Chỉ trong 2 ngày, một thanh niên ở Cà Mau đã có hành vi xâm hại 2 bé gái tại địa phương. Đối tượng sau đó đã bị  Công an huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) đã bắt giữ để điều tra về hành vi "Dâm ô trẻ em".

Chỉ trong 2 ngày, một thanh niên ở Cà Mau đã có hành vi xâm hại 2 bé gái tại địa phương. Đối tượng sau đó đã bị  Công an huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) đã bắt giữ để điều tra về hành vi "Dâm ô trẻ em".

Theo thông tin trên Tri thức trực tuyến, Thanh niên, chiều 24/5, Công an huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Vũ Linh (28 tuổi, ngụ xã Đất Mũi) về hành vi "Dâm ô trẻ em".

Qua điều tra, sáng 22/5, Linh đến nhà trọ của một phụ nữ bán bắp ở xã Đất Mũi để nhậu. Trong lúc uống rượu, thanh niên này lẻn vào phòng ngủ và thực hiện hành vi dâm ô với con gái gia chủ.

Một lúc sau, mẹ của N. đi bán bắp, Linh nhậu với những người còn lại cho đến 14h. Sau khi tất cả bạn nhậu ra khỏi nhà trọ, Linh tiếp tục vào phòng ngủ sờ soạng khắp người bé gái rồi đi đánh bida.

Chiều cùng ngày, Nga kể lại mọi việc cho mẹ nghe. Sáng hôm sau, mẹ của Nga đến công an địa phương trình báo.

Chỉ sau 1 ngày, Linh tiếp tục có hành vi hiếp dâm cháu T. (7 tuổi, ngụ xã Đất Mũi).

Theo đó, khoảng 2h ngày 23/5, cháu T. đang ngủ với bà ngoại. Khi bà ngoại đi vệ sinh thì có người bồng cháu ra khỏi nhà. Phát hiện sự việc, bà ngoại cháu T. liền hô hoán và nhờ mọi người đi tìm giúp nhưng không gặp. Sau đó cháu T. về nhà và kể cho ngoại nghe mình bị một người bồng đến trường học cách nhà vài trăm mét để quan hệ tình dục.

“Khi bà Ngoại cháu T. trình báo, Công an huyện Ngọc Hiển đã xuống hiện trường điều tra, xác minh vụ việc. Trước mắt, Công an huyện Ngọc Hiển bắt khẩn cấp Linh để điều tra về hành vi dâm ô. Còn hành vi hiếp dâm chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra”, Đại tá Ngô Tấn Quốc, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Cà Mau, cho biết.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục