Cả nhà đem thi thể người đàn ông đến trụ sở UBND xã để làm rõ

Nghi ngờ cái chết của người thân có nhiều nghi vấn, người nhà đã đưa thi thể ông Võ Văn Tư đến trụ sở UBND xã Bình Giang, H.Thăng Bình (Quảng Nam) để yêu cầu làm rõ nguyên nhân.

Theo Thanh Niên Tri Thức Trực Tuyến, sáng 18/4, đại tá Trần Văn Xuân, Trưởng Công an H.Thăng Bình, cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Võ Văn Tư (46 tuổi, thôn Bình Hoài, xã Bình Giang).

Cả nhà đem thi thể người đàn ông đến trụ sở UBND xã để làm rõ 1Người nhà ông Tư đưa thi thể đến trụ sở UBND xã. Ảnh: Thanh Niên

Trước đó vào tối ngày 17/4, người nhà đưa thi thể ông Tư đến trụ sở UBND xã Bình Giang, huyện Thăng Bình. Họ cho rằng trước đó, ông Tư xảy ra xô xát với lực lượng công an xã dẫn đến tử vong.

Đại tá Xuân kể lại sự việc cho biết, Công an xã Bình Giang nhận tin báo từ gia đình về việc sau khi uống rượu về, ông Tư đuổi đánh vợ con.

Thời điểm cán bộ công an đến thì ông Tư đang ở nhà cùng vợ và hai con nhỏ, lúc này ông Tư cũng đã có hơi men trong người và bên cạnh đó nửa chai rượu đang uống dở. Công an mời đến trụ sở làm việc thì ông Tư bảo để uống hết nửa chai rượu còn lại rồi mới đi.

Trong lúc giằng co với cán bộ công an, ông Tư trượt chân ngã xuống sàn nhà. Thời điểm này có vợ và 2 con ông Tư chứng kiến. Công an xã cùng vợ và 2 con của ông Tư ở nhà cùng đưa đi trạm y tế xã Bình Giang kiểm tra nhưng chỉ xây xướt nhẹ và cho thuốc uống rồi về nhà.

Cả nhà đem thi thể người đàn ông đến trụ sở UBND xã để làm rõ 2Rất đông người dân hiếu kì đến theo dõi vụ việc. Ảnh: Facebook

Tuy nhiên vào sáng 16/4, ông Tư bị nặng hơn nên gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng. Đến ngày 17/4, nạn nhân tử vong.

Khoảng 14 giờ ngày 17/4, người nhà đưa thi thể nạn nhân về nhà lo hậu sự. Đến khoảng 19 giờ tối 17/4, một số anh em họ hàng và bạn bè đưa thi thể nạn nhân đến trụ sở UBND xã Bình Giang yêu cầu làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ca-nha-dem-thi-the-nguoi-dan-ong-den-tru-so-ubnd-xa-de-lam-ro-011546774.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục