Cả showbiz không ai hiểu Chi Pu hơn Gil Lê

Mới đây, Chi Pu và Gil Lê đã lần đầu tiên thực hiện livestream cùng nhau trên mạng xã hội Facebook để trò chuyện cùng fan cũng như thực hiện một trắc nghiệm đo mức độ hiểu nhau của đối phương.

Mới đây, Chi Pu và Gil Lê đã lần đầu tiên thực hiện livestream cùng nhau trên mạng xã hội Facebook để trò chuyện cùng fan cũng như thực hiện một trắc nghiệm đo mức độ hiểu nhau của đối phương. 
 
[mecloud]yeKIqerRTb[/mecloud]
Cả showbiz không ai hiểu Chi Pu hơn Gil Lê 1

Chi Pu và Gil Lê vừa thông báo về cột mốc 1423 ngày tình bạn vào dịp Giáng sinh này.

 
Buổi livestream này cũng là dịp để Chi Pu và Gil Lê thông báo với fans về cột mốc 1423 ngày tình bạn trong sự kiện X'Mas "Quà trao thương yêu - nâng niu tình bạn" sắp tới.
 
Trong buổi livestream, cả hai đã cùng nhau làm một bài trắc nghiệm ngắn đo mức độ hiểu nhau trước sự chứng kiến của hàng chục nghìn người hâm mộ trên Facebook. Trước những câu hỏi đơn giản như "Biệt danh của Chi Pu là gì?", "Cả hai thường làm gì khi đi cafe cùng nhau", "Khi Chi buồn, Gil thường làm gì để an ủi?"..., Gil đều trả lời chính xác. 
Cả showbiz không ai hiểu Chi Pu hơn Gil Lê 2
 
 
Kết quả của bài trắc nghiệm này là cả hai hiểu nhau tới 90%, Gil chỉ trả lời sai duy nhất một câu liên quan tới Giáng sinh đáng nhớ nhất của Chi Pu là khi Gil không tặng quà gì cho cô bạn thân gắn bó suốt nhiều năm nay. Dù vậy, Gil cũng kịp thanh minh rằng mình đã mời Chi Pu đi ăn tối coi như một món quà. 
 
Về phía Gil Lê, cô nhớ nhất chiếc nhẫn mà Chi Pu đã tặng mình trong những ngày đầu hot girl Hà Nội vào TP HCM lập nghiệp. Sau này, chiếc nhẫn trở thành một biểu tượng cho tình bạn của hai người. 
Cả showbiz không ai hiểu Chi Pu hơn Gil Lê 3
Chia sẻ về dịp lễ hội sắp tới, Gil Lê còn nhắn nhủ với các fans trao gửi món quà làm từ 100% sự quan tâm chân thành cho cô bạn thân của mình. 
 
Chi Pu - Gil Lê là cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ trong showbiz Việt. Cả hai đã cùng trải qua hơn 4 năm bên nhau và đến thời điểm hiện tại, tình bạn giữa Chi và Gil vẫn bền vững mặc cho sự xô bồ của showbiz. Cả hai cũng khiến khán giả không khỏi ganh tị khi đi tới đâu cũng bên nhau như hình với bóng. Ngoài ra, những món quà dễ thương mà họ tặng cho nhau cũng thường là đề tài để nhiều người quan tâm.
 
Hoàng Nguyễn
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục