Ca sĩ, nữ tiếp viên nhà hàng bán dâm 100 USD/lượt

Hương khai là quản lý của một tụ điểm karaoke nên quen nhiều nữ tiếp viên nhà hàng, quán ăn và các ca sĩ phòng trà. Theo đó, Hương làm môi giới "chân dài" cho đại gia. Khi khách có nhu cầu, Hương bố trí các cô gái đến tận khách sạn phục vụ với giá 100 USD/lần.

Hương khai là quản lý của một tụ điểm karaoke nên quen nhiều nữ tiếp viên nhà hàng, quán ăn và các ca sĩ phòng trà. Theo đó, Hương làm môi giới "chân dài" cho đại gia. Khi khách có nhu cầu, Hương bố trí các cô gái đến tận khách sạn phục vụ với giá 100 USD/lần.

Chiều 16/12, Đội 5, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP HCM đang tạm giữ hình sự ‘tú bà” Nguyễn Diệu Hiền (27 tuổi, quê Sóc Trăng) và Nguyễn Thị Thanh Hương (39 tuổi, quê Đồng Tháp) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Thông tin về vụ việc được đăng tải trên các báo Công an nhân dân, Pháp luật TP. HCM, An ninh thủ đô, Tiền Phong, Vietnamnet, Zing.vn.

Zing.vn đưa tin, sau một thời gian dài theo dõi đường dây mại dâm này, 12h40 ngày 15/12 trinh sát Đội 5 cùng Đoàn kiểm tra liên ngành VH-XH ập vào kiểm tra hành chính một khách sạn ở quận Tân Phú.

Ca sĩ, nữ tiếp viên nhà hàng bán dâm 100 USD/lượt 1

Nghi can Nguyễn Thị Thanh Hương và Nguyễn Diệu Hiền (phải) - Ảnh CA cung cấp/Tiền Phong

Cơ quan chức năng bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Từ lời khai của những người liên quan, công an bắt giữ “tú bà” Hương.

Tại cơ quan điều tra, Hương khai, là quản lý của một tụ điểm karaoke ở quận Bình Tân nên quen nhiều nữ tiếp viên nhà hàng, quán ăn và các ca sĩ phòng trà. Nửa năm nay, Hương làm môi giới "chân dài" cho đại gia.

Khi khách có nhu cầu, Hương bố trí các cô gái đến tận khách sạn phục vụ với giá 100 USD/lần, và thu lại 25 USD.

Cùng đưa tin về vụ việc, theo thông tin trên báo Vietnamnet, cùng thời điểm, 1 tổ công tác khác đã ập vào kiểm tra đối với khách sạn D.N (đường Nguyễn Thế Truyện, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú). Tại 2 phòng, cơ quan chức năng bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang...mây mưa.

Công an sau đó đã bắt giữ Nguyễn Diệu Hiền, được xác định là tú bà môi giới cho các cuộc vui này.

Hiền khai, trước đây là nghề bán hàng qua mạng nhưng không hiệu quả nên 4 tháng nay, chuyển sang nghề kinh doanh...thân xác phụ nữ. Hiền kết bạn qua mạng xã hội với nhiều cô gái trẻ, đẹp, dụ dỗ vào nghề...bán dâm. Về nguồn khách, Hiền cũng tìm kiếm thông qua các trang mạng xã hội.

Hiền bố trí cho khách và chân dài vui vẻ tại khách sạn, cùng mức giá 100 USD/lượt. Hiều thu tiền công môi giới 500 ngàn đồng.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục