Ca sĩ Thanh Hà nắm tay hoa hậu Hằng Nguyễn trên sân khấu thời trang

Tối 19/12 vừa qua, ca sĩ Thanh Hà đã bất ngờ xuất hiện tại buổi trình diễn thời trang của Nhà thiết kế, hoa hậu Hằng Nguyễn. Cả hai đã còn màn ra mắt khán giả rất ấn tượng khi nắm tay nhau trên sân khấu thời trang trong tiếng cổ vũ của khán giả.

Tối 19/12 vừa qua, ca sĩ Thanh Hà đã bất ngờ xuất hiện tại buổi trình diễn thời trang của Nhà thiết kế, hoa hậu Hằng Nguyễn. Cả hai đã còn màn ra mắt khán giả rất ấn tượng khi nắm tay nhau trên sân khấu thời trang trong tiếng cổ vũ của khán giả.

Ca sĩ Thanh Hà nắm tay hoa hậu Hằng Nguyễn trên sân khấu thời trang 1
Sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ Thanh Hà trong chương trình khiến khán giả thích thú. Được biết, Thanh Hà là người bạn thân thiết của NTK Hằng Nguyễn.
Ca sĩ Thanh Hà nắm tay hoa hậu Hằng Nguyễn trên sân khấu thời trang 2
Ngay khi biết Hằng Nguyễn có buổi giới thiệu Bộ sưu tập thời trang mới trong chương trình Mốt và Cuộc sống Thanh Hà dù bận rộn với lịch trình dầy đặc cũng đã đến chúc mừng và ủng hộ.
Ca sĩ Thanh Hà nắm tay hoa hậu Hằng Nguyễn trên sân khấu thời trang 3
Vui mừng trước sự xuất hiện bất ngờ  của Thanh Hà, hoa hậu Hằng Nguyễn đã mời người bạn của mình lên sân khấu để có khoảnh khắc rất đẹp, Thanh Hà- Hằng Nguyễn cùng ra sân khấu chào khán giả kết show diễn.
Ca sĩ Thanh Hà nắm tay hoa hậu Hằng Nguyễn trên sân khấu thời trang 4
Thanh Hà cho biết đây là lần đầu tiên cô có dịp xuất hiện trong chương trình thời trang. Đứng trước sân khấu, Thanh Hà rất trân trọng và yêu quý tình cảm của bạn bè và khán giả dành cho mình. Cô cũng cảm ơn hoa hậu Hằng Nguyễn đã giúp Thanh Hà có những bộ trang phục đẹp mắt.
Ca sĩ Thanh Hà nắm tay hoa hậu Hằng Nguyễn trên sân khấu thời trang 5
Được biết, tối qua Thanh Hà cũng chọn mặc mẫu thiết kế mới nhất của AMI Fashion do NTK Hằng Nguyễn sáng lập. Nữ ca sĩ rất thích trang phục này bởi sự tinh tế trong những mẫu thiết kế tối giản nhưng rất sang trọng này.
Ca sĩ Thanh Hà nắm tay hoa hậu Hằng Nguyễn trên sân khấu thời trang 6
NTK Hằng Nguyễn là một gương mặt mới trong làng thời trang, người đẹp này đến với thời trang khá muộn, mặc dù đã rất thành công trong lĩnh vực y tế-xây dựng. Dù vậy, Ami Fashion là một trong những sự lựa chọn yêu thích trong suốt thời gian qua khi được nhiều gương mặt hoa hậu, người đẹp yêu mến.
Ca sĩ Thanh Hà nắm tay hoa hậu Hằng Nguyễn trên sân khấu thời trang 7
Ngoài tài năng, thành công và đam mê ở lĩnh vực kinh doanh và cả ở lĩnh vực thời trang, vừa qua NTK Hằng Nguyễn còn bất ngờ được Ban tổ chức cuộc thi Mrs Universe (Hoa hậu Qúy bà Hoàn vũ) mời tham dự cuộc thi tại Trung Quốc.
Ca sĩ Thanh Hà nắm tay hoa hậu Hằng Nguyễn trên sân khấu thời trang 8
Tại cuộc thi đó, Hằng Nguyễn đã giành được giải Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất và lọt vào bán kết với vị trí thứ 12 chung cuộc (trong tổng số hơn 70 người đẹp tham dự). Ở tuổi 42, với sự nghiệp kinh doanh thành đạt và gia đình hạnh phúc, sự lấn sân sang lĩnh vực của hoa hậu Hằng Nguyễn là một điều rất bất ngờ và đáng trân trọng bởi niềm đam mê thời trang trong cô.
Ca sĩ Thanh Hà nắm tay hoa hậu Hằng Nguyễn trên sân khấu thời trang 9
Sắp tới đây, NTK Hằng Nguyễn sẽ tiếp tục cho ra mắt những bộ thiết kế ấn tượng khác. Và chính thức “lấn sân” sang lĩnh vực thời trang bằng một hướng đi rất riêng.
Ca sĩ Thanh Hà nắm tay hoa hậu Hằng Nguyễn trên sân khấu thời trang 10
 
Ca sĩ Thanh Hà nắm tay hoa hậu Hằng Nguyễn trên sân khấu thời trang 11
 
Ca sĩ Thanh Hà nắm tay hoa hậu Hằng Nguyễn trên sân khấu thời trang 12
 
Ca sĩ Thanh Hà nắm tay hoa hậu Hằng Nguyễn trên sân khấu thời trang 13
Một số thiết kế của NTK Hằng Nguyễn.

Ảnh: Nhân Phan

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục