Các cặp đôi đã kết hôn nhờ tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" giờ ra sao?

MC Cát Tường tiết lộ chỉ 10\% trong số những cặp đôi tham gia bấm nút trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tiến đến hôn nhân. Vậy các cặp đôi nên duyên nhờ "Bạn muốn hẹn hò" đang có cuộc sống như thế nào? Chúng ta hãy cùng gặp gỡ 5 cặp đôi dưới đây để có được lời giải đáp nhé!

MC Cát Tường tiết lộ chỉ 10% trong số những cặp đôi tham gia bấm nút trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tiến đến hôn nhân. Vậy các cặp đôi nên duyên nhờ "Bạn muốn hẹn hò" đang có cuộc sống như thế nào? Chúng ta hãy cùng gặp gỡ 5 cặp đôi dưới đây để có được lời giải đáp nhé!

Chương trình đã lên sóng được hơn 4 năm nay, trải qua hơn 300 tập và rất nhiều cặp đôi trẻ đã được ông mai Quyền Linh - bà mối Cát Tường tác hợp thành công. Xem lại các clip "Bạn muốn hẹn hò" những số đầu tiên, người xem cảm thấy vô cùng thú vị bởi lối dẫn mộc mạc của hai MC, cách bố trí sân khấu đơn giản và có phần chưa được chỉn chu như hiện tại. Tuy nhiên, điều ấy không hề ảnh hưởng đến chất lượng của chương trình cũng như cơ hội mai mối thành công cho bạn trẻ.

MC Cát Tường tiết lộ dù có nhiều người lên sân khấu bấm nút hẹn hò nhưng chỉ 10% trong số những cặp đôi tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tiến đến hôn nhân. Điều đó có nghĩa, để tìm được một người phù hợp với bạn trong hàng tỷ người ngoài kia đã khó, khiến họ tự nguyện ở bên bạn cả đời, cùng nhau chia bùi sẻ ngọt trong mối quan hệ hôn nhân lại càng khó hơn.

Vậy các cặp đôi nên duyên nhờ "Bạn muốn hẹn hò" đang có cuộc sống như thế nào? Hành trình xây đắp hạnh phúc sau chương trình có dễ dàng? Mai mối trên truyền hình có ý nghĩa thế nào trong đời họ? Để tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của dư luận, chúng tôi đã tiếp cận với 5 cặp đôi đẹp trong số 10% ít ỏi có được "happy ending" ấy, để lắng nghe những chia sẻ từ người trong cuộc.

Cặp đôi yêu chéo trong "Bạn muốn hẹn hò"

Trần Thị Trúc Trinh (sinh năm 1986, nghề nghiệp kế toán) là người tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 134 phát sóng ngày 18/1/2016. Trinh được chương trình mai mối với Từ Văn Xuân (sinh năm 1985, quê Quảng Ngãi), một Trưởng phòng kế hoạch của một công ty có tiếng. Cặp đôi đã có những phút tìm hiểu nhau vui vẻ trên sân khấu. Trinh và anh Xuân đã bấm nút hẹn hò.

Trần Đức Hiếu (sinh năm 1987, quê Long Khánh, Đồng Nai). Hiếu là người chơi trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 195 phát sóng ngày 21/8/2016. Anh được mai mối với Diệp, một cô gái xinh đẹp, cùng quê. Hiếu đã đồng ý hẹn hò cùng cô gái trên sân khấu, MC Quyền Linh còn gửi gắm: "Chúc hai bạn sớm sớm báo tin vui cho chúng tôi".

Lắng nghe hai câu chuyện trên, khán giả chẳng hề tìm thấy được điểm chung nào giữa Trinh và Hiếu. Vậy mà ở hiện tại, họ đã kết hôn và trở thành vợ chồng.

Sau khi bước ra từ "Bạn muốn hẹn hò", Trinh - Xuân, Hiếu - Diệp đã gặp gỡ và tìm hiểu nhau nhưng kết quả không được như mong muốn.

Vì từng tham gia chương trình nên Trinh và Hiếu cùng hoạt động trong một group mai mối online riêng của "Bạn muốn hẹn hò", sau khi quay về tình trạng độc thân. Duyên số đưa đẩy, họ đã gặp được nhau ở đó.

"Đầu tháng 8/2016, anh Hiếu có đăng bài trên trang mai mối online. Mình thì cũng ít quan tâm đến trang đó lắm nhưng có nhỏ bạn cũng tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò vào bình luận nên mình cũng để ý. Khi tham gia bình luận bên dưới bài đăng, mình đã có cơ hội nói chuyện với anh.

Qua những lần đối đáp như thế, mình thấy anh rất hợp với mình nên xin kết bạn Facebook. Tối 18/8/2016, tụi mình đi off hội và gặp nhau. Đó là hội của những người từng tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò. Mọi tình cảm cũng bắt đầu từ đó...", Trinh nhớ lại tình huống khiến cô yêu chéo một khách mời khác trong chương trình.

Các cặp đôi đã kết hôn nhờ tham gia chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' giờ ra sao? 1

Trinh và Hiếu tự tìm thấy nhau dù đã được mai mối thành công với người khác.

Một tháng sau, Hiếu và Trinh chính thức hẹn hò. Cặp đôi đã kết hôn vào tháng 1 năm nay.

"Chồng mình là con trai út nên khi cưới về, mình làm dâu mẹ chồng. Cuộc sống của mình dễ chịu lắm vì chồng mình lúc nào cũng yêu thương vợ, trước khi cưới và sau khi cưới tình cảm không đổi thay. Anh vẫn quan tâm, yêu thương. Cái khác duy nhất trong anh chị hiện tại có lẽ là lo toan nhiều hơn cho những dự định tương lai", người vợ trẻ nói.

Trinh tâm sự, khi xưa đến với chương trình "Bạn muốn hẹn hò" với mong muốn đơn giản là tìm được người yêu và lập gia đình. Cuối cùng, dù không kết hôn với người được mai mối nhưng cô cũng đã tự mình tìm được một đích thực như mong muốn .

Các cặp đôi đã kết hôn nhờ tham gia chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' giờ ra sao? 2Các cặp đôi đã kết hôn nhờ tham gia chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' giờ ra sao? 3

Tình yêu chéo trong "Bạn muốn hẹn hò" của Trinh và Hiếu cũng là một nét thú vị của chương trình.

"Mình không cần đối phương là người giàu có, đẹp trai hay ga lăng. Mình chỉ cần chồng yêu thương mình và ngược lại. Càng ở bên anh, mình càng thương anh nhiều hơn. Muốn hôn nhân hạnh phúc, người phụ nữ cần vun vén, yêu thương và san sẻ với chồng nhiều hơn", Trinh bộc bạch.

Hiện tại, hai vợ chồng Trinh - Hiếu đang háo hức chờ đón con gái đầu lòng chào đời.

Quang Linh - Ngọc Anh: "Cảm ơn duyên số đã cho anh gặp em"

Không "phức tạp" như cặp Trinh và Hiếu, Trần Quang Linh (30 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Anh (25 tuổi) đã hẹn hò, kết hôn với nhau ngay sau khi rời chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 178 phát sóng ngày 20/6/2016.

Linh và Anh đã kết hôn được gần 1 năm. Trước khi cưới, cặp đôi đặt mục tiêu là sẽ sống 1 năm vợ chồng son nên hiện tại, Linh và vợ mới lên kế hoạch có em bé.

"Sau khi gặp nhau tại chương trình Bạn muốn hẹn hò, tối đó vợ chồng mình đã nhắn tin qua lại, hẹn hôm sau đi chơi. Khoảng 2 tuần sau, mình quyết định tỏ tình và được vợ mình đồng ý. Vợ chồng mình quen và yêu nhau được 7 tháng thì kết hôn. Hiện tại cả hai vợ chồng đều làm bên mảng dịch vụ khách hàng", Linh cho biết.

Linh luôn cảm thấy quyết định bấm nút hẹn hò cùng cô nàng kế toán chưa "mối tình vắt vai", Ngọc Anh, trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" là quyết định đúng đắn nhất đời mình.

Các cặp đôi đã kết hôn nhờ tham gia chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' giờ ra sao? 4

Quang Linh - Ngọc Anh có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Cặp đôi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Linh nhận ra trước và sau khi lập gia đình, tình cảm của mình dành cho đối phương có nhiều thay đổi.

"Khi hẹn hò có thể còn ngại nên mình chưa thể hiện hết được tình cảm dành cho nhau, nhưng khi về chung một nhà, vợ chồng mình đã hiểu nhau nhiều hơn, yêu thương quan tâm và hạnh phúc trọn vẹn hơn. Trong hôn nhân, để hạnh phúc cả hai cần phải chân thành, hiểu và tôn trọng lẫn nhau, phải nói cho nhau nghe tất cả những vấn đề, chia sẻ cùng nhau và đặc biệt là phải tin tưởng lẫn nhau", người chồng đúc kết.

 

Các cặp đôi đã kết hôn nhờ tham gia chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' giờ ra sao? 5Các cặp đôi đã kết hôn nhờ tham gia chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' giờ ra sao? 6Các cặp đôi đã kết hôn nhờ tham gia chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' giờ ra sao? 7

Gặp được em là may mắn nhất đời anh.

Trong mắt của Linh, vợ anh là một người sống rất tình cảm, yêu thương trân trọng gia đình, người thân và đối xử chân thành với tất cả mọi người. Điều đó khiến anh cảm thấy may mắn khi được gặp người con gái này trong đời.

"Qua chương trình Bạn muốn hẹn hò, mình đã tìm thấy tình yêu và hạnh phúc, mình mong rằng tất cả những bạn đang còn F.A hãy mạnh dạn đăng ký để có thể tìm kiếm được tình yêu đích thực của mình, chúc các bạn sẽ sớm tìm thấy một nửa như ý", Linh nhắn gửi.

Quốc Giang - Cẩm Vân: Cưới gần 5 tháng thì xa nhau hết 4 tháng!

Nguyễn Trần Quốc Giang (25 tuổi, quê ở Vũng Tàu) và Lê Thị Cẩm Vân (25 tuổi, quê Bến Tre) là một cặp đôi rất dễ thương của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 171 phát sóng ngày 29/5/2016. Cặp đôi đã về chung một nhà hồi tháng 5 năm nay. Họ nhận được sự chúc phúc của đông đảo khán giả truyền hình, người thân, bạn bè.

Khi đến với "Bạn muốn hẹn hò", Giang tâm sự anh đánh mất tình yêu 4 năm vì đi bộ đội về bạn gái thay lòng đổi dạ. Còn Vân thì lại là một cô gái quá chung tình, khi chia tay người cũ, cô không quen thêm ai nữa và cứ mong người ấy quay về.

Cuộc gặp gỡ định mệnh trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" đã khiến Quốc Giang và Cẩm Vân tìm thấy mảnh ghép còn thiếu của mình, cho mình thêm một cơ hội.

Các cặp đôi đã kết hôn nhờ tham gia chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' giờ ra sao? 8

Cẩm Vân - Quốc Giang là cặp đôi xuôi chèo mát mái của "Bạn muốn hẹn hò".

Sau khi kết hôn, Vân chấp nhận sống xa chồng trong thời gian đầu để hoàn thành khóa học cán bộ quản lý ở quê, trước khi về sống cùng Giang.

"Nhiều khi cũng nhớ nhau lắm mà cũng không biết làm sao, phải chịu thôi. Cưới gần 5 tháng mà chắc xa nhau gần 4 tháng quá. Được cái lúc nào vợ chồng mình cũng nhắn tin hỏi thăm, quan tâm nhau nên cũng đỡ nhớ nhau", Vân kể.

Các cặp đôi đã kết hôn nhờ tham gia chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' giờ ra sao? 9Các cặp đôi đã kết hôn nhờ tham gia chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' giờ ra sao? 10

Cặp đôi chấp nhận sống xa nhau trong thời gian đầu của hôn nhân để xây dựng hạnh phúc lâu dài.

Ở gần nhau, tính cách của mỗi người mới dần hiện rõ ra. Giang có tật thương vợ mà không thể hiện, sợ Vân biết rồi lên mặt nên nhiều khi cứ giả vờ vô tâm. Hoặc khi Vân đang có chuyện bực bội trong người, Giang ít khi làm trò cho cô vui mà còn chọc cho vợ tức thêm. Kiểu rất phũ nhưng nghĩ lại, Vân cũng thấy vui vui.

"Sau những lần cãi nhau, bọn mình lại càng yêu, hiểu và tin tưởng nhau hơn", Vân chia sẻ.

Hải Âu - Đình Dũng: Ghét thì yêu thôi

"Sau khi bấm nút hẹn hò trên sân khấu xong, mình ghét ông xã mình bây giờ lắm. Mình nghĩ bấm cho ổng đỡ quê thôi. Về nhà toàn kể xấu nhau, chê nhiều lắm. Mình còn không thèm nói chuyện cơ.

Nhưng mưa dầm thấm lâu, càng ghét thì càng yêu thì phải. Dần dần, mình thấy anh cũng nhiệt tình. Trời mưa to như vậy mà vẫn chịu xách xe chạy từ Gò Vấp sang Quận 7 để đưa mình đi ăn, đi chơi. Một thời gian kiên trì như vậy ảnh cũng cưa đổ mình", đó là tâm sự của Hải Âu (sinh năm 1993), cô gái xinh đẹp xuất hiện trong "Bạn muốn hẹn hò" số 211 phát sóng ngày 16/10/2016.

Hải Âu đã kết hôn với Trần Đình Dũng (sinh năm 1984, quê Thái Bình), người được chương trình "Bạn muốn hẹn hò" mai mối.

Ban đầu, Âu đến với chương trình với mục đích làm quen kết bạn. Không ngờ, cô lại gặp đúng ngay Dũng và bị lưới tình trói buộc luôn! Nghĩ lại, cô gái trẻ thấy hơi tiếc đời độc thân nhưng hạnh phúc được làm mẹ trong Âu đã chiến thắng tất cả. Âu cũng cảm thấy may mắn vì đã tìm được một người chồng tốt.

Các cặp đôi đã kết hôn nhờ tham gia chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' giờ ra sao? 11Các cặp đôi đã kết hôn nhờ tham gia chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' giờ ra sao? 12

Hải Âu đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho đời mình.

"Từ lúc mình mang bầu và sinh con đến giờ, chồng đỡ đần rất nhiều việc. Anh ấy biết nấu ăn, chăm sóc vợ tốt và đặc biệt là không nhậu nhẹt. Yêu và kết hôn cũng được một quãng thời gian khá dài nhưng bọn mình chưa bao giờ cãi nhau. Cuộc sống gia đình rất ấm áp", người vợ 9X nói.

Thế Hiển - Thúy Vy: Kỷ lục kết hôn sau 2 tuần gặp mặt

"Vy ở Bình Phước còn nhà mình ở Long An. Còn 7 ngày nữa thôi là hai đứa mình sẽ về chung một nhà, mình cứ đếm ngược hoài nhưng sao lâu quá", đó là chia sẻ dễ thương của chú rể Thế Hiển (26 tuổi).

Anh gây choáng cho khán giả "Bạn muốn hẹn hò" khi thông báo kết hôn với người cùng tham gia chương trình - Thúy Vy (23 tuổi) chỉ sau 2 tuần gặp mặt. Một cái kết đẹp đến nhanh kỷ lục!

"Tụi mình đã xa nhau 1 tháng để chuẩn bị cho đám cưới, nhớ nhau dữ lắm. Từ khi đến trường quay để ghi hình cho chương trình Bạn muốn hẹn hò, thì mình chẳng còn để ý đến thời gian nữa. Mình nghĩ về Vy nhiều đến nỗi quên mọi thứ xung quanh", thắm thiết thế này thì kết hôn nhanh kỷ lục cũng dễ hiểu!

Hiển hứa sẽ bỏ thuốc lá và anh đã làm được. Khi hỏi Hiển đã chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân chưa, cậu trả lời một câu chắc nịch: "Mình đã sẵn sàng từ khi tấm màn của Bạn muốn hẹn hò được kéo lên!".

Các cặp đôi đã kết hôn nhờ tham gia chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' giờ ra sao? 13Các cặp đôi đã kết hôn nhờ tham gia chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' giờ ra sao? 14

Thế Hiển và Thúy Vy, cặp đôi yêu và cưới kỷ lục nhất Bạn muốn hẹn hò.

Từ khi yêu Vy, Hiển thấy mình biết quan tâm đến người khác nhiều hơn, biết lo làm ăn hơn và trưởng thành hơn rất nhiều. Thế Hiển và Thúy Vy gặp nhau lần đầu trong "Bạn muốn hẹn hò" số 295, phát sóng ngày 31/7/2017.

Tin Liên Quan
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục