Các chân rết trong đường dây ma túy "khủng" bị tóm

(Tinmoi.vn) Sau khi bà trùm buôn bán ma túy Bắc – Nam Nguyễn Thị Miết (80 tuổi, ngụ quận 10) bị công an bắt giữ, hàng loạt “chân rết” của đối tượng này chuyển sang “đối tác” khác để mua ma túy nhưng vừa bị công an TPHCM xóa sổ.

(Tinmoi.vn) Sau khi bà trùm buôn bán ma túy Bắc – Nam Nguyễn Thị Miết (80 tuổi, ngụ quận 10) bị công an bắt giữ, hàng loạt “chân rết” của đối tượng này chuyển sang “đối tác” khác để mua ma túy nhưng vừa bị công an TPHCM xóa sổ.

Ngày 14/8, Phòng CSĐT Tội phạm về ma tuý (PC47, Công an TP HCM) cho biết đã bắt thêm 7 nghi can trong đường dây ma tuý của bà Nguyễn Thị Miết (80 tuổi). Trong đó, Trần Thị Ngọc Thủy (39 tuổi) và vợ chồng Lê Thị Thu Trang (41 tuổi), Trần Hoàng Ngọc (50 tuổi) được xác định là những mắt xích quan trọng.

Theo thông tin ban đầu, đêm 26/6 trinh sát Phòng PC47 đã phục kích, bắt giữ bà Miết đang nhận 12 bánh heroin do Ngô Văn Thanh mang đến giao tận nhà của bà này ở đường Cao Thắng nối dài, phường 12, quận 10.

Các chân rết trong đường dây ma túy 'khủng' bị tóm 5

Bà Miết tại cơ quan công an.

Bà Miết khai nhận lấy nguồn hàng từ ngoài Bắc của một người tên Dũng chuyển vào TP HCM tiêu thụ, Thanh là tay chân của Dũng.

Mở rộng điều tra, công an phát hiện đại lý cấp dưới của bà Miết, là Trần Thị Ngọc Thủy. Khi bà trùm 80 tuổi bị bắt, nhiều đại lý cấp dưới của Thủy như: Bùi Thị Hiền, Đặng Thúy Nguyệt, vợ chồng Trần Thị Thu Trang - Trần Hoàng Ngọc… chuyển sang mua hàng của Lê Thanh Triều (40 tuổi, quận Phú Nhuận) để bán lại kiếm lời.

Các chân rết trong đường dây ma túy 'khủng' bị tóm 6

Các đối tượng bị bắt mới đây.

Từ khi bà Miết bị bắt, vợ chồng Trang không còn nguồn cung cấp nên quay sang mua ma tuý của Lê Thanh Triều (40 tuổi). Mọt ngày trời mua, cảnh sát theo dõi đôi vợ chồng này khi họ đi xe máy ra khỏi nhà. Đến khu vực cầu Nguyễn Kiệu (đường Bến Vân Đồn, quận 4), trinh sát thấy họ dừng xe. Từ trên cầu, một thanh niên đợi sẵn cho xe áp sát, sau vài câu nói, giao cho Trang chiếc áo mưa gấp gọn gàng.

Các trinh sát ập vào, bắt quả tang trong áo mưa có 2 bánh heroin. Người giao ma tuý khai tên là Vũ Trọng Hiển (40 tuổi), nhận "hàng" của Triều để chuyển cho khách. Hiện, Triều bỏ trốn.

Vợ chồng Trang khai từng mua ma tuý của Thuỷ nhiều lần nên bà này cũng bị bắt khẩn cấp ngay sau đó. Thuỷ cho biết đã mua của bà Miết tổng cộng khoảng 6 bánh heroin rồi bán lại cho những đại lý cấp dưới. Khám xét nhà Thuỷ tại hẻm 451 Nguyễn Trãi (quận 5), cảnh sát thu thêm hai gói nilon ma túy, 150 triệu đồng, 3 điện thoại, 2 xe máy…

Cảnh sát đang truy bắt Triều và những người liên quan.

Thu Trang (Tổng hợp Dân trí, Vietnamnet)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục