Các đại gia truyền hình đua nhau lăng-xê Kim Soo Hyun

Nắm bắt được cơn sốt mang tên “Quốc vương” Kim Soo Hyun nên trong thời gian gần đây, cả 3 đài MBC, KBS lẫn SBS đều tranh nhau “mượn” tên tuổi của anh để câu khán giả. Bằng chứng là 3 “ông lớn” của truyền hình xứ kim chi này liên tục cho phát sóng những bộ phim có Kim Soo Hyun tham gia, từ những dự án mới cho đến những tác phẩm xưa cũ.

Hình ảnh Các đại gia truyền hình đua nhau lăng-xê Kim Soo Hyun số 1

Hình ảnh Các đại gia truyền hình đua nhau lăng-xê Kim Soo Hyun số 2

Chiếm ưu thế nhất trong số 3 nhà đài chính là MBC. Cũng đúng thôi, đây vốn dĩ là đài trình chiếu The Moon Embracing The Sun – tác phẩm tạo nên “cơn sốt” Kim Soo Hyun mà. Vì vậy, để diện kiến “Quốc vương” đẹp trai các khán giả chỉ cần làm công việc cực kì đơn giản là theo dõi bộ phim đều đặn mỗi tuần.

Hình ảnh Các đại gia truyền hình đua nhau lăng-xê Kim Soo Hyun số 3

Tuy nhiên, vì The Moon Embracing The Sun chỉ lên sóng hai ngày Thứ 4 - 5 cộng thêm việc “bom tấn cổ trang” này sắp sửa kết thúc nên MBC vẫn phải đau đầu tìm đối sách. Thế là nhằm giúp cho đông đảo người hâm mộ dễ dàng “gặp” thần tượng, nhà đài đã bổ sung thêm một số chương trình đặc biệt khác về Kim Soo Hyun.

Hình ảnh Các đại gia truyền hình đua nhau lăng-xê Kim Soo Hyun số 4

Hình ảnh Các đại gia truyền hình đua nhau lăng-xê Kim Soo Hyun số 5

Trong khi đó, KBS thì dùng chiêu “phim cũ, giờ mới”. Vào ngày 9/3 vừa qua, nhà đài đã phát sóng lại drama âm nhạc đình đám Dream High – bộ phim đưa Kim Soo Hyun bước lên hàng ngũ ngôi sao – trên kênh KBS Drama. Đáng nói nhất là thay vì chiếu từng tập thì KBS lại cực “máu” khi cho lên sóng một lượt 16 tập trong duy nhất một ngày. Nhờ vậy mà hôm đó, các fan ruột của “Quốc vương” có cơ hội nhìn thấy anh liên tục suốt 20 tiếng đồng hồ.

Hình ảnh Các đại gia truyền hình đua nhau lăng-xê Kim Soo Hyun số 6

Giải thích cho ý tưởng không đụng hàng này, đại diện của KBS cho biết: “Gần đây, chúng tôi nhận được khá nhiều thư yêu cầu trình chiếu lại Dream High. Một số là đến từ những khán giả đang theo dõi phần 2 nhưng chưa được xem phần 1. Số khác thì là những bạn xem đài hiếu kì với vai diễn Song Sam Dong của Kim Soo Hyun. Chính vì thế, chúng tôi đã quyết định dành cả ngày để đáp ứng nhu cầu của mọi người”.

Hình ảnh Các đại gia truyền hình đua nhau lăng-xê Kim Soo Hyun số 7

Các đại gia truyền hình đua nhau lăng-xê Kim Soo Hyun - ảnh 8" src="http://media.tinmoi.vn/2012/03/15/6_26_1331745518_03_120314cineksh08_5cad8.jpg" alt="Hình ảnh Các đại gia truyền hình đua nhau lăng-xê Kim Soo Hyun số 8" >

Không chịu thua hai đối thủ, SBS cũng rất tích cực trong "phi vụ" lăng xê chàng “Quốc vương” trẻ. Giống với hoàn cảnh của KBS, vì không có dự án mới nên nhà đài đành phát sóng lại 2 bộ phim mà Kim Soo Hyun đã góp mặt từ hồi còn là “lính mới tò te”. Đó là GiantWill It Snow for Christmas. Thế nhưng, để không phí thời gian nên SBS quyết định “đánh nhanh rút gọn” bằng cách chỉ chiếu những tập... có sự xuất hiện của Kim Soo Hyun mà thôi.

Hình ảnh Các đại gia truyền hình đua nhau lăng-xê Kim Soo Hyun số 9

Hình ảnh Các đại gia truyền hình đua nhau lăng-xê Kim Soo Hyun số 10

Một quan chức ở đài SBS phát biểu: “Những ngày này, đi đâu chúng tôi cũng nghe thấy cái tên Kim Soo Hyun. Những câu chuyện về cậu ấy từ lúc khởi nghiệp cho đến khi nổi tiếng được mọi người bàn tán rất sôi nổi. “Hội chứng Hwon” không chỉ tồn tại vỏn vẹn trong thế giới của người hâm mộ mà đã lan rộng ra khắp làng giải trí”.

Hình ảnh Các đại gia truyền hình đua nhau lăng-xê Kim Soo Hyun số 11

Hình ảnh Các đại gia truyền hình đua nhau lăng-xê Kim Soo Hyun số 12

Hình ảnh Các đại gia truyền hình đua nhau lăng-xê Kim Soo Hyun số 13

Bên cạnh MBC, KBS và SBS thì đơn vị chế tác dự án điện ảnh sắp ra mắt của Kim Soo Hyun mang tên The Thieves cũng không bỏ lỡ dịp may hiếm có này. Một đại diện tiết lộ: “Ban đầu, đất diễn của Kim Soo Hyun có phần hạn chế hơn so với các diễn viên khác. Nhưng kể từ sau khi The Moon Embracing The Sun được yêu thích cuồng nhiệt, chúng tôi đã quyết định tập trung đầu tư vào cậu ấy nhiều hơn. Hy vọng, bộ phim sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả”.

Hình ảnh Các đại gia truyền hình đua nhau lăng-xê Kim Soo Hyun số 14

Có thể nói, chuyện ngôi sao trẻ như Kim Soo Hyun cùng một lúc nhận được sự ưu ái của cả 3 “ông lớn” MBC, KBS và SBS quả là điều cực kì hiếm thấy từ trước đến nay. Cứ theo đà này có thể dự đoán, tên tuổi của anh sẽ còn bay cao, bay xa hơn nữa.

Nguồn : Kenh14.VN