Cách giúp bạn thoải mái lướt web mà không lo quảng cáo hay virus

Cách này sẽ giúp các bạn yên tâm lướt web mà không sợ dính quảng cáo, virus hay tiết kiệm dữ liệu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Cách này sẽ giúp các bạn yên tâm lướt web mà không sợ dính quảng cáo, virus hay tiết kiệm dữ liệu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

 

Hãng Eyeo mới đây vừa chính thức phát hành trình duyệt Adblock Browser cho người dùng Android và iOS. Giống như phần mềm Adblock Plus nổi tiếng của Eyeo, điểm nổi bật nhất của Adblock Browser là nó chặn được các quảng cáo gây phiền nhiễu cho người dùng khi lướt web. 

Adblocker Browser là trình duyệt đã tích hợp sẵn chương trình chặn quảng cáo để bạn có thể an tâm lướt web mà không bị làm phiền.

Tính năng chính:

  • Chặn quảng cáo: Chặn mọi loại quảng cáo gây phiền toái (banner, pop-up, quảng cáo video tải trước). Chúng ta sẽ không sợ gặp phải tình trạng cảnh báo điện thoại bị nhiễm virus...
  • Chặn Cookie quảng cáo từ các bên thứ ba.
  • Cảnh báo bạn trong trường hợp có phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo.Tiết kiệm pin & dung lượng dữ liệu.
  • Duyệt web nhanh hơn
 

Adblock Browser có thể khóa tất cả các quảng cáo hoặc cho phép người dùng tạo một "danh sách trắng" các website mà họ ưa thích để giúp các trang này không bị ảnh hưởng về doanh thu từ quảng cáo. Eyeo cũng hứa hẹn trình duyệt của hãng sẽ giúp tăng tốc độ tải trang, tiết kiệm lưu lượng dữ liệu, tiết kiệm 20% pin, và làm giảm nguy cơ nhiễm malware...

Adblock Browser ra mắt cùng thời điểm Apple sắp phát hành iOS 9 - hệ điều hành cho phép người dùng chặn quảng cáo và các nội dung khác trên trình duyệt Safari. Đây là tin vui với người dùng di động, tuy nhiên, ngược lại thì các nhà xuất bản, chủ website có thể sẽ bị ảnh hưởng lớn về doanh thu - bởi quảng cáo là một trong những nguồn thu chính để duy trì website của họ. 

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục