Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ ba, 09/06/2015 08:47 (GMT 7)

Cái chết bất thường của đôi vợ chồng trẻ có liên quan đến chuyện tình cảm?

Khi người cha mở cửa vào thì bàng hoàng phát hiện thi thể của con dâu và con trai mình đang nằm bất động trên sàn nhà đầy máu.

Khi người cha mở cửa vào thì bàng hoàng phát hiện thi thể của con dâu và con trai mình đang nằm bất động trên sàn nhà đầy máu.

Nạn nhân là anh Chu Đức Hải (32 tuổi) và vợ là chị Trần Thị Hằng (30 tuổi).

Được biết, anh Hải làm nghề thợ mộc còn chị Hằng bán nước mía gần chân cầu Đô Lương. Vợ chồng anh Hải chị Hằng hiện có hai cháu, cháu đầu 9 tuổi học lớp 3 cháu thứ hai mới 5 tuổi đang học mẫu giáo lớn. Chị Hằng đang mang bầu cháu thứ 3 được hai tháng.

Theo nguồn tin từ cơ quan chức năng, hiện trường vụ việc không thấy có sự xáo trộn các đồ đạc trong nhà và cũng không phát hiện dấu vết người lạ. Trước khi ông Chu Văn Tạo (69 tuổi, bố anh Hải) mở cửa vào nhà thì cánh cửa đã được khóa trái. Thi thể anh Hải có một vết thương rất sâu ở bụng, trong khi người vợ có hai vết thương sâu ở cổ, 1 vết thương ở bụng. Sàn nhà nơi phát hiện hai thi thể có nhiều vết máu. Đặc biệt trong căn phòng, cơ quan điều tra phát hiện một con dao dài chừng 30cm dính máu, nghi là hung khí của vụ án mạng.

Cái chết bất thường của đôi vợ chồng trẻ có liên quan đến chuyện tình cảm? 1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Sáng 7/6, chúng tôi đã về tận địa phương hai vợ chồng xấu số, vừa đặt chân đến thị trấn Đô Lương, bước vào một quán nước người dân đều bàn tán, thương xót cho đôi vợ chồng trẻ.

Một người làng xóm với gia đình vợ chồng anh Hải cho biết, hai vợ chồng nạn nhân từ trước vốn sống hòa nhã, hiền lành. Anh Hải tuy bị tật ở chân nhưng có tài làm thợ mộc và rất chăm chỉ. Chị Hằng ngoài việc làm đồng áng, phụ giúp chồng còn tranh thủ mở thêm quán nước mía gần chân cầu Đô Lương vào mùa nắng nóng để kiếm thêm thu nhập.

Nhưng theo dư luận nhân dân, nguyên nhân thảm án trên có thể xuất phát từ quán nước mía bởi từ ngày mở quán nước mía thì mâu thuẫn vợ chồng ngày càng căng thẳng hơn.

Quán nước mía của chị Hằng cũng như nhiều quán khác về mùa hè nóng bức này thường mở muộn hơn cho nên dọn quán cũng khuya hơn. Anh Hải thời gian gần đây có biểu hiện khác thường, lầm lì ít nói nhưng lại hay cục cằn với vợ nên nhiều lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” bởi trong thâm tâm anh Hải khi nào cũng nghĩ có một người đàn ông xã bên thường ngồi uống nước mía ở quán của vợ mình khuya hơn. Và theo một người dân sống gần gia đình anh Hải cho biết trong đêm xảy ra vụ việc, họ có nghe tiếng cãi vã lớn giữa hai vợ chồng vọng ra từ nhà nạn nhân.

Như tin đã đưa sáng 6/6, ông Chu Văn Tạo (ở xóm Diễn Hồng, xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) thấy mặt trời đã lên cao mà vợ chồng anh Chu Đức Hải (39 tuổi, con ông Tạo) và chị Trần Thị Hằng (30 tuổi) chưa dậy nên sang gõ cửa.

Tuy nhiên, người bố gọi hồi lâu không thấy ai mở, cửa bên trong lại khóa trái. Khoảng 10 phút sau, cháu Diệp (3 tuổi, con anh Hải) mở cửa ra, ông Tạo bước vào thì phát hiện hai vợ chồng con trai nằm bất động trên vũng máu giữa nền nhà. Khi hàng xóm chạy sang kiểm tra thì cả hai vợ chồng anh Hải đã tử vong. Trên cơ thể người chồng có vết đâm ở bụng còn người vợ bị đâm ở cổ, miệng. Sự vụ lập tức được trình báo lên chính quyền địa phương.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thu Trang (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục