"Cái ghế ông Park Hang-seo chưa kịp ngồi đã lung lay rồi"

Với việc U23 Việt Nam rơi vào bảng đấu quá khó tại VCK U23 châu Á, nhiều NHM đang tỏ ra lo lắng cho tương lai của tân HLV Park Hang-seo.

Với việc U23 Việt Nam rơi vào bảng đấu quá khó tại VCK U23 châu Á, nhiều NHM đang tỏ ra lo lắng cho tương lai của tân HLV Park Hang-seo.

Sau lễ ký kết hợp đồng chính thức với VFF, HLV vẫn chưa chính thức nhận việc. Hôm nay, ông mới trở lại Việt Nam để chuẩn bị dự khán V-League cuối tuần này, hòng tuyển chọn nhân sự cho trận tới giữa ĐTQG với Afghanistan ở vòng loại Asian Cup.

Khó khăn trước mắt, hôm qua tin dữ lại bay đến với ông Park, là việc U23 Việt Nam rơi vào bảng D, một bảng đấu thuộc loại khó nhất ở VCK U23 châu Á gặp Syria, Australia và Hàn Quốc.

"Thế là cái ghế ông Park Hang-seo chưa kịp ngồi đã muốn lung lay rồi. Nhưng ông này cũng thuộc họ nhà "nổ" với bầu Đức, chờ xem ông ấy sẽ đưa VN đến Olympic bằng con đường nào" – bạn Khánh Hòa bày tỏ sự quan ngại.

Bạn Đoàn Nguyên Tử còn tỏ ra bi quan hơn khi cho rằng thực tế dù ở bảng nào, Việt Nam cũng không có cơ hội đi tiếp: "Nằm ở bảng nào thì U23 VN cũng sẽ chơi 3 trận rồi xách vali về nước thôi. Chỉ khi nào ở VCK châu Á có thêm mấy đội Campuchia, Lào và Đông Timor, thì VN mới có thể đi tiếp".

'Cái ghế ông Park Hang-seo chưa kịp ngồi đã lung lay rồi' 1
Chung quan điểm với fan Việt Nam, NHM bóng đá khu vực ĐNÁ cũng gửi lời chia buồn tới đội bóng áo đỏ.

"Chia buồn nhé Việt Nam. Hãy cố lên và chiến đấu hết mình nào" – fan Myanmar, Aung Thwin Kyaw viết.

"Bảng của Việt Nam khó thật, còn bảng của Thái Lan thì không quá tệ. Họ vẫn có thể đấu được với Triều Tiên, tôi nghĩ Thái Lan có cơ hội lớn để đi tiếp với 1 trong các vị trí nhì bảng xuất sắc nhất" – fan Indonesia tên Irsya Bachdim nhận định.

Một NHM Việt Nam tên Huỳnh Hoàng Yến cũng đồng tình với quan điểm trong 3 đội thuộc khu vực ĐNÁ, Thái Lan có nhiều cơ hội nhất: "Trừ Thái Lan ra, mấy đội ĐNÁ còn lại điều không có cơ hội đi tiếp".

Tuy nhiên, vẫn có một NHM Thái Lan tên Tony Sawangvitt đặt kì vọng vào Việt Nam: "Tôi thích nhất là bảng D vì các đội đến từ những vùng khác nhau ở châu Á. Tôi có cảm giác Việt Nam có thể gây bất ngờ trước Australia. Tiến lên nào ĐNÁ".

Vào hôm qua, cả HLV Lê Thụy Hải và chuyên gia Vũ Mạnh Hải đều đồng tình với quan điểm cơ hội đi tiếp cho Việt Nam là rất khó còn Thái Lan có thể tạo nên bất ngờ. Tuy nhiên, cựu HLV SLNA Nguyễn Thành Vinh thì lại tin với ông Park Hang-seo, U23 Việt Nam có thể tạo nên ít nhiều bất ngờ, thậm chí lọt vào vòng trong.

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục