Cai ngục quan hệ "tình cảm" với tù nhân đồng tính

Cả hai đều cho rằng mối quan hệ này giúp họ yêu đời và vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Cả hai đều cho rằng mối quan hệ này giúp họ yêu đời và vượt qua khó khăn trong cuộc sống.


Đây là một vụ việc hết sức nghiêm trọng diễn ra tại nhà tù dành cho tù nhân nữ Holloway ở London. Một cai ngục 25 tuổi có tên là King Chinnery đã có những quan hệ bất thường được xác định là đồng tính với tù nhân nữ 31 tuổi Anderson.

Anderson là một tù nhân nữ phải chịu án chung thân vì đã phạm tội giết người. Trước khi có mối quan hệ với Chinnery, Anderson được biết đến như một tù nhân ít nói và sống khá xa cách với mọi người.

Cai ngục King Chinnery

Câu chuyện tình cảm này bắt đầu trở nên nghiêm trọng khi hai bên thường xuyên gặp gỡ, trao đổi thư tình và dùng điện thoại để liên lạc với nhau. King đã để cho Anderson sử dụng điện thoại trong trại giam và đó là một điều tối kị. Ấy vậy mà sự việc diễn ra trong hơn 8 tháng mà không một cán bộ nào của nhà tù phát hiện hay lên tiếng.

Cai ngục King đã có mối quan hệ đồng tính 14 tháng với tù nhân Anderson

Trong những bức thư tình của mình, tù nhân Anderson thường gọi King là “vợ” của mình và cả hai có những lời tâm sự hết sức tình cảm cho nhau. Khi ban đầu một lãnh đạo phát hiện ra sự bất thường trong quan hệ của King, cô này đã lấp liếm rằng đó chỉ là tình bạn quan tâm thông thường. Tuy nhiên khi nội dung những bức thư tình của cả hai được phát hiện và việc dùng điện thoại của Anderson bị lộ, King đã phải đối mặt với hình phạt nghiêm khắc.

Nhiều luật lệ tại nhà tù ở London đã bị King vi phạm

Tòa đã phạt King 10 tháng tù giam

Khi đứng trước vành móng ngựa, cả hai người đều cho rằng mối quan hệ đã giúp họ trở nên yêu đời và vượt qua những gian khó trong cuộc sống của mình. Cả hai đều phải chịu những đau đớn mất mát trong thời gian trước đây và họ trở nên đồng cảm và muốn sẻ chia với nhau. Tuy nhiên những việc làm của King đã vi phạm những nguyên tắc tối kị chặt chẽ trong trại giam và đó là điều không thể chấp nhận được. Tòa đã xử cô này 10 tháng tù giam. Đó thật sự là một kết cục buồn cho một chuyện tình cảm đồng tính đầy éo le này.

Theo Trương Thắng

Soha/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục