Cãi nhau với bố mẹ, cô gái xinh đẹp mất tích bí ẩn 3 ngày khiến gia đình trình báo công an

Sau khi xảy ra cãi vã với bố mẹ rồi bỏ nhà đi, cô gái đã bỏ nhà đi đến nay chưa thấy về. Không thấy con về, gia đình anh đã hỏi thăm tất cả bạn bè, đồng nghiệp nhưng không ai liên lạc được.

Ngày 18/9, anh Nguyễn Văn Thắng (trú xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, gia đình đã trình báo công an địa phương để nhờ giúp đỡ tìm kiếm con gái mình là em Nguyễn Thị An Duyên (SN 2000, cùng trú địa chỉ trên) mất tích đã 3 ngày qua.

Cãi nhau với bố mẹ, cô gái xinh đẹp mất tích bí ẩn 3 ngày khiến gia đình trình báo công an 1Hỉnh ảnh cháu Duyên. Ảnh: FB

Theo anh Thắng, khoảng 13h chiều 15/8, vợ chồng anh có nói chuyện, góp ý về cuộc sống riêng tư nên em Duyên đã bức xúc, xảy ra cãi vã với bố mẹ rồi bỏ nhà đi, đến nay chưa thấy về.

Không thấy con về, gia đình anh đã hỏi thăm tất cả bạn bè, đồng nghiệp nhưng không ai liên lạc được với Duyên. Điện thoại của Duyên hiện cũng không liên lạc được.

Đến ngày 17/8, gia đình đã đến Công an huyện Yên Lạc trình báo và nhờ cơ quan công an trợ giúp tìm kiếm.

Nếu ai có thông tin về Duyên xin liên hệ số điện thoại anh Nguyễn Văn Thắng: 0865073739.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cai-nhau-voi-bo-me-co-gai-xinh-dep-mat-tich-bi-an-3-ngay-khien-gia-dinh-trinh-bao-cong-an-011558488.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục