Cam kết đầu ra chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Hơn nữa, đây cũng là một ưu thế cho các ứng cử viên khi đi xin việc ở bất kỳ một doanh nghiệp nào. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ luyện thi chứng chỉ tốt cũng không hề dễ dàng vì hiện nay có quá nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh trên thị trường.

Hình ảnh Cam kết đầu ra chứng chỉ tiếng Anh quốc tế số 1

Yêu cầu điểm chuẩn tiếng Anh cho sinh viên ra trường và người đi làm

Những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS… không còn quá xa lạ với các bạn học sinh – sinh viên. Hiện nay, hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên cả nước đều dựa trên các chứng chỉ này để đưa ra yêu cầu về điểm chuẩn tiếng Anh vào trường và ra trường cho sinh viên, như ĐH Kinh tế Hồ Chí Minh yêu cầu sinh viên ra trường phải đạt tối thiểu 450 điểm TOEIC, ĐH KHXH&NV – ĐH Quốc gia Hà Nội yêu cầu điểm chuẩn tiếng Anh đối với hệ đào tạo chính quy là 4.0 IELTS, ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TP. HCM yêu cầu điểm chuẩn tiếng Anh vào trường là trên 72 điểm TOEFL iBT hoặc trên 6.0 IELTS…

Hình ảnh Cam kết đầu ra chứng chỉ tiếng Anh quốc tế số 2
Quy định chuẩn đầu ra đối với sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh Học viện Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh

Không dừng lại ở việc ra trường, các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS… còn là một ưu thế khi xin việc tại các doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các công ty nước ngoài. Phần lớn các công ty, các tổ chức trong nước và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam đều sử dụng TOEIC, IELTS, TOEFL như một tiêu chuẩn bắt buộc trong công tác tuyển dụng cán bộ như: Samsung, LG, FPT, Ngân hàng Sài Gòn Thương tín, Vietnam Airlines…

Hình ảnh Cam kết đầu ra chứng chỉ tiếng Anh quốc tế số 3
Thông tin tuyển dụng của ngân hàng Techcombank.

Hình ảnh Cam kết đầu ra chứng chỉ tiếng Anh quốc tế số 4
Thông tin tuyển dụng của Hãng Hàng không Vietnam Airlines.

Đạt điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế không khó

Nhận thức được tầm quan trọng của các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, nhiều bạn học sinh, sinh viên đã tìm đến các trung tâm tiếng Anh để đăng ký học. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ luyện thi phù hợp với bản thân và đạt hiệu quả như mong muốn thì không hề dễ dàng. Nhưng không hẳn là không có giải pháp, bởi vẫn có rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đạt thành tích cao trong các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế.

Với ước mơ du học ngành kinh tế tại Mỹ, cô nàng sinh năm 1992 Lương Trương Thảo Uyên, học viên lớp SAT B11, đã quyết tâm ôn  thi SAT và đã đạt một kết quả trên cả mong đợi với 2210/2400 điểm. Thảo Uyên tâm sự “EQuest đã cho Uyên một nền tảng cơ bản và thật sự vững chắc về SAT. Đặc biệt Uyên rất ấn tượng với thầy cô giảng dạy ở EQuest vì sự nhiệt tình và biết cách tạo hứng thú cho mỗi buổi học”.

Hình ảnh Cam kết đầu ra chứng chỉ tiếng Anh quốc tế số 5
Bảng điểm SAT của Thảo Uyên với 800/800 điểm toán.

Bạn Nguyễn Duy Anh, học viên lớp TOEIC B69, giành được 940/990 điểm TOEIC chia sẻ: “EQuest đã giúp mình rất nhiều trong việc nâng cao khả năng tiếng Anh. Giáo viên tại EQuest rất nhiệt tình, tận tụy với học viên. Với EQuest, mình đã hoàn thiện những điểm yếu, những sai sót khi học tiếng Anh. Mình đã có sự tiến bộ vượt bậc và đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC chuẩn hóa. Xin cảm ơn EQuest.”

Hình ảnh Cam kết đầu ra chứng chỉ tiếng Anh quốc tế số 6
Bạn Nguyễn Duy Anh nhận phần thưởng tại Học viện EQuest với 940/990 điểm TOEIC.

EQuest cam kết 100% học viên đạt điểm tiếng Anh đầu ra kỳ vọng

Là một địa chỉ uy tín trong suốt 9 năm về luyện thi chứng chỉ quốc tế và tư vấn du học học bổng, Học viện EQuest đã đào tạo thành công rất nhiều học viên giành được điểm cao trong kỳ thi TOEFL, IELTS, TOEIC, SAT… Với kinh nghiệm lâu năm, EQuest vẫn đang không ngừng nỗ lực để đem đến những điều tốt nhất cho các học viên của mình. Nhận thấy những lo ngại của khách hàng khi phân vân về kết quả đạt được sau khóa học, EQuest đã đưa ra chương trình cam kết điểm đầu ra cho từng khóa học luyện thi chứng chỉ. Phát biểu về chương trình này, anh Đỗ Duy Nam – Phó Giám đốc thường trực Học viện EQuest chia sẻ: “Thông qua chương trình cam kết điểm đầu ra các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế, Học viện EQuest muốn khẳng định uy tín cũng như chất lượng đào tạo tại đây. Chúng tôi cũng mong muốn mang đến những điều tốt nhất và đảm bảo được quyền lợi cho các học viên của mình.”

Theo đó, bắt đầu từ Tháng 6/2012, Học viện EQuest bắt đầu triển khai chương trình cam kết điểm đầu ra các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế. Kết thúc khóa học, học viên không đạt điểm như tiêu chí khóa học đề ra sẽ được tham gia miễn phí khóa học tiếp theo có cùng trình độ lớp đã theo học tại EQuest.

Xem chi tiết nội dung chương trình trình “Cam kết 100% học viên EQuest đạt điểm đầu ra kỳ vọng” tại đâyĐể được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, các bạn có thể liên hệ Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh của EQuest:

Hà Nội

TP. HCM

55 Nguyễn Khang – 04.3738.5550

373 Hoàng Quốc Việt – 04.3791.7498

28 Tây Sơn – 04.3533.5145

36 Cát Linh -  04.3734.7224

207 Xã Đàn – 04. 3573.8619

44 Hàng Cháo - 04.6275.1378

Email: infohn@EQuest.edu.vn

78-80 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3 – 08.6299.1944

352 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình – 08.6292.5644

+ 116 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 – 08.6291.6837

Email: infohcm@EQuest.edu.vn

Đà Nẵng

 

187 Nguyễn Văn Linh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê – 0511. 353.2555

Email: infodn@EQuest.edu.vn

 

Nguồn : Kenh14.VN