Cận cảnh biệt phủ trăm tỉ đồ sộ sắp bị tháo dỡ của đại gia vàng

Mới đây, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhấn mạnh, đến cuối tháng 8 phải tháo dỡ xong khu biệt phủ trái phép của đại gia vàng Ngô Văn Quang.

Mới đây, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhấn mạnh, đến cuối tháng 8 phải tháo dỡ xong khu biệt phủ trái phép của đại gia vàng Ngô Văn Quang.

Theo đó, công trình biệt phủ của ông Ngô Văn Quang rộng 1.411m2, án ngữ tại khu vực đồi Chim Chim, thuộc tiểu khu 11 rừng đặc dụng Nam Hải Vân. Biệt phủ bao gồm nhiều công trình đồ sộ, bề thế với nhiều ngôi nhà gỗ, tòa tháp...

 

“Đồ sộ khủng khiếp” là điều mà Chủ tịch Tp. Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ nói về biệt thự giá trị lên tới 100 tỉ đồng của đại gia vàng này.

 
 
 

“Khu biệt phủ lên đến cả trăm tỷ. Vào tận nơi mới thấy nó đồ sộ khủng khiếp. Khu biệt phủ của ông Quang trị giá trên 100 tỷ đồng nhưng phần tháo dỡ mất đi khoảng 26 tỉ, phạt 50% của phần đó là 13 tỷ. Hiện TP đã chuẩn bị cho ông Quang một bãi rất lớn, cả hecta mới chứa nổi đồ đạc của ổng tháo dỡ ra. Nhà gỗ, nhà rường toàn là gỗ quý, toàn là của ngon vật lạ, toàn là thứ dữ của rừng núi không thôi. Kinh khủng lắm”, ông Thơ nói.

 
 

Trước khi có quyết định tháo dỡ, ông Quang đang chờ ý kiến của UBND TP.Đà Nẵng về việc xin được giữ lại các hạng mục trong quần thể biệt phủ không phép trên rừng đặc dụng Nam Hải Vân để chuyển mục đích sang làm du lịch.

Trả lời trên báo Tiền Phong, ông Quang cho hay, nếu thành phố Đà Nẵng buộc ông phải tháo dỡ, ông vui vẻ chấp nhận và đưa toàn bộ nhà rường, đồ đạc về Quảng Nam.

Nam Nam (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục