Trang chủ » Video » Video Quân sự
Thứ sáu, 18/09/2015 16:03 (GMT 7)

"Ratnik": Bộ trang phục chiến binh của Nga có gì đặc biệt?

Bộ quân trang của Bộ binh Nga "Ratnik", còn được gọi là "trang phục chiến binh tương lai". Ratnik cho phép bảo vệ đến 90\% bề mặt cơ thể người lính và có khả năng bảo vệ cao hơn 70\% so với các áo giáp thế hệ trước.

Bộ quân trang của Bộ binh Nga "Ratnik", còn được gọi là "trang phục chiến binh tương lai". Ratnik cho phép bảo vệ đến 90% bề mặt cơ thể người lính và có khả năng bảo vệ cao hơn 70% so với các áo giáp thế hệ trước.

[mecloud]fSRRxFGM5T[/mecloud]

Đây là sản phẩm của dự án nâng cao chất lượng người lính trên chiến trường, vận dụng và khai thác thành tựu khoa học hiện đại nhất trong các lĩnh vực định vị, hệ thống nhìn đêm, giám sát trạng thái tâm sinh lý; sử dụng các vật liệu tiên tiến sản xuất áo giáp và quần áo.

"Ratnik" bao gồm các mô-đun có thể thay đổi tùy theo nhiệm vụ tác chiến. Đồng thời chịu được nhiệt độ từ -50 đến +50 độ°С. Ảnh QPAN

Ratnik tập hợp khoảng 50 trang, thiết bị khác nhau, bao gồm vũ khí, hệ thống quan sát, giáp bảo vệ, thông tin liên lạc, định vị, dẫn đường, cấp cứu và hệ thống ngắm bắn mục tiêu…

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục