Cận cảnh ca cấp cứu sư tử cái bị rách toạc người

(Tinmoi.vn) Chú sư tử cái đã bị thương nghiêm trọng ở phần hông, phần da đã rách toạc sau khi bị trâu rừng phản vệ. Ngay lập tức, các bác sĩ thú y đã cấp cứu khâu vết thương cho nó.

(Tinmoi.vn) Chú sư tử cái đã bị thương nghiêm trọng ở phần hông, phần da đã rách toạc sau khi bị trâu rừng phản vệ. Ngay lập tức, các bác sĩ thú y đã cấp cứu khâu vết thương cho nó.

Nhóm bác sĩ thú y đã đấu tranh để cứu chữa vết thương nghiêm trọng đe dọa tới tính mạng của con sư tư cái khoảng 11 tuổi ở bảo tồn thiên nhiên Masai Mara của Kenya.

Nhân viên tại trung tâm bảo tồn động vật hoang dã Wildlife Trust ở Kenya đã nhanh chóng hành động để cứu chữa con sư tử. Con sư tử bị thương có tên là Siena, nó bị thương rất nặng nhưng vẫn cố gắng đứng cùng với đàn con của mình.

Cận cảnh ca cấp cứu sư tử cái bị rách toạc người 4

Sau khi các nhân viên bắn thuốc gây mê vào con sử tử, đội cứu hộ đã mất 3 tiếng rưỡi để làm sạch và khâu vết thương hổng rất lớn cho Siena. Sau đó, sư tử mẹ này lại được trả về với những đứa con của mình.

Cận cảnh ca cấp cứu sư tử cái bị rách toạc người 5

Một phát ngôn viên của trung tâm Wildlife Trust David Sheldrick cho biết: "Họ đã nhận được cuộc gọi từ khu bảo tồn Masai Mara thông báo về một con sư tử cái 11 năm tuổi tên Sienna với vết thương nặng ở phía sườn dưới bên trái do một con trâu rừng húc. Ngay lập tức, chúng tôi đã có mặt ở hiện trường để điều trị vết thương cho con sư tử”.

Cận cảnh ca cấp cứu sư tử cái bị rách toạc người 6

Sau những nỗ lực của đội cứu hộ, con sư tử Siena hồi phục rất nhanh chóng và lại có thể chăm sóc đàn con của nó.

Cận cảnh ca cấp cứu sư tử cái bị rách toạc người 7
 
Cận cảnh ca cấp cứu sư tử cái bị rách toạc người 8
 
Cận cảnh ca cấp cứu sư tử cái bị rách toạc người 9
 

Thoa Nguyễn

Theo DM

Video có thể bạn quan tâm Hot girl có đôi mắt biết cười cover "và em đã biết mình yêu" siêu dễ thương

 

 

Xem thêm video trên Bà tưng hốt hoảng khi bị bạn trai cầu hôn trước đám đông

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục