Trang chủ » Kinh Tế » Việc làm
Thứ tư, 12/03/2014 11:31 (GMT 7)

Cận cảnh các nữ tiếp viên xinh đẹp của Malaysia Airlines

(Tinmoi.vn) Hãng bay quốc gia Malaysia đang gặp phải rắc rối lớn khi đối mặt với chuyến bay mang mã hiệu MU370 mất tích cùng với 339 người.

(Tinmoi.vn) Hãng bay quốc gia Malaysia đang gặp phải rắc rối lớn khi đối mặt với chuyến bay mang mã hiệu MU370 mất tích cùng với 339 người.

Clip cận cảnh vẻ xinh đẹp của các nữ tiếp viên Malaysia Airlines

Hãng Malaysia Airlines vốn từng được bình chọn là Hãng hàng không hàng đầu châu Á, vượt qua các đối thủ tầm cỡ khác như Singapore Airlines, Thai Airways International và Cathay Pacific Airways.

Cận cảnh các nữ tiếp viên xinh đẹp của Malaysia Airlines  6

Năm 2007, hãng hàng không này được đánh giá là hãng bay có đội ngũ nhân viên xử lý nhanh nhất thế giới và từng được bình chọn tốt thứ hai trên thế giới trong một cuộc khảo sát bởi 15 triệu hành khách trên toàn thế giới

Cận cảnh các nữ tiếp viên xinh đẹp của Malaysia Airlines  7

Đội ngũ tiếp viên hàng không của hãng bay này được tuyển chọn rất găt gao với những yêu cầu khắt khe. Thậm chí, trong những cuộc phỏng vấn, họ phải đối chọi với hơn 600 ứng viên khác ở cùng một thời điểm.

Cận cảnh các nữ tiếp viên xinh đẹp của Malaysia Airlines  8

Yêu cầu cơ bản đặt ra với các tiếp viên là trình độ cao học của họ phải được công nhận bởi chính phủ Malaysia và phải sử dụng thành thạo tiếng Bahasa Malaysia và tiếng Anh. Ngoài ra, họ phải đạt tiêu chuẩn cao trên 165 cm đối với nữ và trên 176 cm đối với nam.

Cận cảnh các nữ tiếp viên xinh đẹp của Malaysia Airlines  9

Bên cạnh đó, những tiếp viên này phải thực hành hoàn hảo các khâu về dịch vụ ăn uống, phục vụ hành khách và thậm chí nghi thức xã hội cần thiết, để hài lòng hành khách.

Cận cảnh các nữ tiếp viên xinh đẹp của Malaysia Airlines  10

Họ phải học cách đi bộ thanh lịch và tuyệt đối cẩn thận các quy trình an toàn chuyến bay, ứng phó khẩn cấp khi có sự cố máy bay.

Cận cảnh các nữ tiếp viên xinh đẹp của Malaysia Airlines  11

Các tiếp viên cũng được huấn luyện sơ cấp cứu, trong đó họ được yêu cầu phải vượt qua các khóa học bồi dưỡng một cách thường xuyên, để xử lý tốt trong các trường hợp máy bay gặp sự cố.

Cận cảnh các nữ tiếp viên xinh đẹp của Malaysia Airlines  12

Trong chuyến bay mang mã hiệu MH370 đang mất tích cùng 227 hành khách, gia đình các tiếp viên hàng không Malaysia cũng đang phải chịu đựng nỗi đau đớn khi không thể tiếp cận với bất cứ tin tức gì về người thân.

Nam Nam

Clip có thể bạn quan tâm: Hành trình tìm kiếm máy bay mất tích

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục