Cận cảnh cuộc sống công nhân trên giàn khoan

(Tinmoi.vn) Được đánh giá là nghề nguy hiểm hàng đầu thế giới, nhưng khó có ai có thể tưởng tượng được cuộc sống trên giàn khoan của họ như thế nào?

 

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Được đánh giá là nghề nguy hiểm hàng đầu thế giới, nhưng khó có ai có thể tưởng tượng được cuộc sống trên giàn khoan của họ như thế nào?

 Cận cảnh cuộc sống công nhân trên giàn khoan 6

Thường xuyên phải đối đầu với nắng gió đại dương, thời tiết khắc nghiệt và nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Công nhân giàn khoan được đánh giá là một trong những nghề nguy hiểm hàng đầu thế giới

 Cận cảnh cuộc sống công nhân trên giàn khoan 7

 Luôn phải sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống khó khăn cũng như tình trạng xấu nhất như gãy mũi khoan hay sự cố trên giàn khoan. Những người công nhân này vẫn phải miệt mài với trách nhiệm gạt bỏ mọi khó khăn cho dù có là khắc nghiệt.

 Cận cảnh cuộc sống công nhân trên giàn khoan 8

Với đặc thù công việc là làm việc trên biển, tình trạng nước muối luôn là một vấn đề đáng lo khi các thiết bị dễ dàng rỉ sét cũng như hỏng hóc. Công việc thường xuyên nhất của họ có lẽ là cố gắng loại bỏ lớp muối dày trên bề mặt chi tiết máy

 Cận cảnh cuộc sống công nhân trên giàn khoan 9

Phải xa gia đình, vợ con trong nhiều ngày công tác. Chất lượng bữa ăn của người công nhân luôn được chú trọng. Đồng thời nâng cao thể chất giúp các kĩ sư đảm bảo được sức khỏe tốt nhất trong quá trình làm việc đầy khắc nghiệt.

Quỳnh Hoa

Tin Liên Quan
Lã thị Quỳnh Hoa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục