Trang chủ » Đời sống » Du lịch
Thứ sáu, 14/03/2014 11:05 (GMT 7)

Cận cảnh cuộc sống của gái bán dâm ở kinh đô tình dục lâu đời nhất Brazil

(Tinmoi.vn) Vấn nạn mại dâm ở Brazil là một trong những vấn đề khiến các nhà chức trách ở đất nước Carnival đau đầu. Tuy nhiên, ở một góc khuất của nghề mại dâm, các cô gái bán dâm ở đây có cuộc sống tăm tối.

(Tinmoi.vn) Vấn nạn mại dâm ở Brazil là một trong những vấn đề khiến các nhà chức trách ở đất nước Carnival đau đầu. Tuy nhiên, ở một góc khuất của nghề mại dâm, các cô gái bán dâm ở đây có cuộc sống tăm tối.

Hiện nay, "đội quân mại dâm" ở Brazil đã lên tới hơn hàng triệu người. Trong đó có khoảng vài nghìn cô gái "bán thân nuôi miệng" chuyên nghiệp được xếp vào tầng lớp "quý tộc" với thu nhập trung bình 2.000 USD/tháng, nhiều cô thậm chí đã tốt nghiệp đại học.

Gái mại dâm hạng sang ở Brazil thường hoạt động tại các hộp đêm, khách sạn, nhà tắm hơi và xoa bóp. Những cơ sở này có hàng loạt danh sách các cô gái sẵn sàng chiều khách theo đủ mọi "khẩu vị" và giá cả.

Cận cảnh cuộc sống của gái bán dâm ở kinh đô tình dục lâu đời nhất Brazil 4

Mại dâm ở Brazil còn được giao dịch bằng quảng cáo vặt trên báo chí, các địa chỉ hồng trên Internet... không cần thông qua chủ chứa, môi giới, bảo kê. Mới đây, bộ Du lịch Brazil đã tiến hành điều tra và xác định có trên 2.000 trang web quảng cáo dịch vụ mại dâm tại đất nước này.

Gái mại dâm hạng sang ở Brazil thường hoạt động tại các hộp đêm, khách sạn, nhà tắm hơi và xoa bóp. Những cơ sở này có hàng loạt danh sách các cô gái sẵn sàng chiều khách theo đủ mọi "khẩu vị" và giá cả.

Cận cảnh cuộc sống của gái bán dâm ở kinh đô tình dục lâu đời nhất Brazil 5

Thị trấn Ernesto Ramires Vieria (Porto Murtinho) nằm bên bờ sông Paraguay sở hữu một cơ sở mại dâm điển hình. Ở đây có 18 phòng và 42 gái bán dâm. Có khoảng 250 người đàn ông lui tới cơ sở này mỗi đêm. Người chủ cơ sở còn tự hào tuyên bố rằng những khách hàng của mình bao gồm cả các cầu thủ bóng đá, diễn viên, ca sĩ, doanh nhân nổi tiếng...

Những hình ảnh này cho thấy góc khuất cuộc sống của gái bán dâm ở kinh đô tình dục lâu đời này

 

 

Nhờ hoạt động mại dâm cao cấp mà những cô gái trẻ thuộc tầng lớp trung lưu ở Brazil có thể kiếm nhiều tiền chỉ trong một thời gian ngắn. Nhiều người có gia đình và thừa khả năng tìm việc làm nhưng họ không ngần ngại làm gái để nhanh chóng sở hữu quần áo đắt tiền, xe hơi và các chuyến du lịch nước ngoài.

Cận cảnh cuộc sống của gái bán dâm ở kinh đô tình dục lâu đời nhất Brazil 6

Tuy nhiên, khi sắc đẹp tàn phai, nhiều gái mại dâm phải xuống đường đón khách với giá rất "bèo". Họ trở thành nạn nhân của bạo lực đường phố và ma tuý. Để duy trì mức sống, họ càng phải đi khách nhiều hơn. Kết cục, nhiều cô gái rơi vào các khu điếm bình dân như trung tâm Belo Horizonte. Địa điểm này tập hợp tới 2.000 gái điếm nghèo khổ, các cô thường phải tiếp 40 lượt khách/ngày.

Cận cảnh cuộc sống của gái bán dâm ở kinh đô tình dục lâu đời nhất Brazil 7

Vila Momosa là khu đèn đỏ lâu đời nhất tại Rio de Janeiro, Brazil khi được thành lập từ cách đây 105 năm. Đây là nơi hành nghề của khoảng 1.000 gái bán dâm. Hàng ngày, những người phụ nữ này đều phải phục vụ rất nhiều khách hàng, và trung bình mỗi ca "đi khách" như thế sẽ có phí là 12 USD (hơn 240.000 đồng) và thường kéo dài khoảng 15 phút. 

Cận cảnh cuộc sống của gái bán dâm ở kinh đô tình dục lâu đời nhất Brazil 8

Khung cảnh ban ngày ở khu mại dâm lâu đời này

Và để lột tả cuộc sống của những cô gái bán dâm ở khu đèn đỏ này, nhiếp ảnh gia người Brazil đã bắt tay vào thực hiện một bộ ảnh về hoạt động bán dâm cũng như sinh hoạt hàng ngày của các cô gái ở đây.

Cận cảnh cuộc sống của gái bán dâm ở kinh đô tình dục lâu đời nhất Brazil 9

Marcelo Carrera và Pedro chia sẻ về mục đích của dự án này, các nhiếp ảnh gia cho biết họ muốn cho thấy một mặt của đời sống thực tại khi tại đâu đó vẫn còn tồn tại những khu phố đèn đỏ - nơi còn nhiều những số phận bị lãng quên; Đồng thời, đây cũng chính là cách để các nhiếp gia để tìm ra mối liên hệ giữa những phụ nữ bán dâm với gia đình và xã hội.

Video có thể bạn quan tâm Ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi đồng tính nam nổi tiếng nhất châu Á

 

 

 Cận cảnh đám cưới rước dâu bằng đoàn xe Jeep độc

 

 

 

Thoa Nguyễn (TH)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục