Cận cảnh cuộc sống gia đình cho con nhỏ chơi cùng trăn khủng dài 6 mét

Một người cha đã cho phép 3 đứa con nhỏ của mình chơi cùng một con trăn khoang dài gần 6m cùng những con thằn lằn khổng lồ nằm trong bộ sưu tập "thú cưng" của gia đình.

Một người cha đã cho phép 3 đứa con nhỏ của mình chơi cùng một con trăn khoang dài gần 6m cùng những con thằn lằn khổng lồ nằm trong bộ sưu tập "thú cưng" của gia đình.

[mecloud]oyNkQkUVIf[/mecloud]

Eric LeBlanc là một nguồi đam mê những loài bò sát khổng lồ, anh sở hữu hàng trăm con thằn lằn và rắn. Bất chấp nguy hiểm ông cho phép ba người con nhỏ tuổi của mình là Erica, Larry và Katie chơi cùng những con thú có thể ăn thịt người này.

Cận cảnh cuộc sống gia đình cho con nhỏ chơi cùng trăn khủng dài 6 mét 1
 

Và không có gì ngạc nhiên khi người con gái của anh từng bị một con thằn lằn komono cắn, người con trai từng bị vết thương ở trán do một con trăn gây nên khi mới 2 tuổi. 

Cận cảnh cuộc sống gia đình cho con nhỏ chơi cùng trăn khủng dài 6 mét 2
Viết chú thích ảnh ở đây.

Đáng chú ý hơn cả trong bộ sưu tập thú "khủng" của Eric là con trăn lưới hoa bạch tạng 7 tuổi có tên Shelby - đây là một trong số những con rắn lớn nhất thế giới.

Cận cảnh cuộc sống gia đình cho con nhỏ chơi cùng trăn khủng dài 6 mét 3
 

Người cha này cho biết anh luôn giám sát khi những đứa trẻ chơi cùng nó và đảm bảo sẽ không xảy ra bất cứ nguy hiểm nào với chúng.

Cận cảnh cuộc sống gia đình cho con nhỏ chơi cùng trăn khủng dài 6 mét 4
 

Eric chia sẻ việc cho con cái chơi cùng động vật là cách giáo dục trẻ rất tốt bởi "mỗi động vật có tính cách khác nhau như con người vậy". Các con của Erics được dạy cách tiếp cận và chơi với chúng để các con vật không bị kích động.

Cận cảnh cuộc sống gia đình cho con nhỏ chơi cùng trăn khủng dài 6 mét 5
 

Ba đứa trẻ được giáo dục cách yêu thương và chăm sóc những con bò sát khổng lồ, chúng trở thành những thú cưng của bọn trẻ.

Dã Quỳ (theo Barcroft TV)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục