Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 03/04/2019 20:54 (GMT 7)

Cận cảnh đám cưới xa hoa của chồng cũ Hồng Nhung với cô dâu Myanmar

Đám cưới lãng mạn như cổ tích của chồng cũ Hồng Nhung với một diễn giả người Myanmar thu hút sự chú đặc biệt của cư dân mạng.

Sau 2 năm chia tay với Hồng Nhung, doanh nhân Mỹ Kevin Gilmore tái hôn lần hai với một diễn giả Myanmar. Được biết, vợ mới cưới của Kevin là Thiri Thant Mon, một diễn giả, phát ngôn viên trong lĩnh vực đầu tư của chính phủ. Cô từng trải qua một đời chồng và có hai cậu con trai riêng.

Đám cưới xa hoa của cặp đôi được tổ chức kín đáo, riêng tư tại một resort khá sang trọng. Từ cổng hoa, khu vực làm lễ của cô dâu chú rể, bàn tiệc tới từng chiếc ly, món ăn đều được chuẩn bị vô cùng công phu, hấp dẫn.

Cận cảnh đám cưới xa hoa của chồng cũ Hồng Nhung với cô dâu Myanmar 1

Cận cảnh đám cưới xa hoa của chồng cũ Hồng Nhung với cô dâu Myanmar 2Đám cưới của chồng cũ Hồng Nhung được tổ chức trong một resort sang chảnh.

Cận cảnh đám cưới xa hoa của chồng cũ Hồng Nhung với cô dâu Myanmar 3

Cận cảnh đám cưới xa hoa của chồng cũ Hồng Nhung với cô dâu Myanmar 4Cô dâu chú rể đều chuẩn bị rất kỹ càng cho đám cưới này.

Cận cảnh đám cưới xa hoa của chồng cũ Hồng Nhung với cô dâu Myanmar 5Nơi cha sứ làm lễ cũng được cặp đôi chuẩn bị rất lãng mạn.

Cận cảnh đám cưới xa hoa của chồng cũ Hồng Nhung với cô dâu Myanmar 6Cô dâu chú rể cùng sánh đôi khiêu vũ.

Cận cảnh đám cưới xa hoa của chồng cũ Hồng Nhung với cô dâu Myanmar 7Từ thực đơn tới thiệp cảm ơn đều được chuẩn bị hết sức tinh tế.

Cận cảnh đám cưới xa hoa của chồng cũ Hồng Nhung với cô dâu Myanmar 8Tiệc rượu ngoài trời theo phong cách châu Âu.

Cận cảnh đám cưới xa hoa của chồng cũ Hồng Nhung với cô dâu Myanmar 9Cô dâu, chú rể nhận vô số lời chúc mừng từ khách mời.

Tin Liên Quan
Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục