Cận cảnh gia đình 1 chồng và 39 người vợ

(Tinmoi.vn) Có lẽ đây là người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới vì có tới 39 bà vợ, 94 người con, 14 cô con dâu và 33 đứa cháu cùng sinh sống trong một ngôi nhà. Đó là thủ lĩnh giáo phái đa thê  Zionnghaka Chana ở Ấn Độ.

(Tinmoi.vn) Có lẽ đây là người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới vì có tới 39 bà vợ, 94 người con, 14 cô con dâu và 33 đứa cháu cùng sinh sống trong một ngôi nhà. Đó là thủ lĩnh giáo phái đa thê  Zionnghaka Chana ở Ấn Độ.

Ngôi nhà có đầy đủ 3 thế hệ cùng sinh sống này có 4 tầng với 100 phòng, tọa lạc giữa một ngọn đồi thuộc làng Baktwang, bang Mizoram, Ấn Độ. Trông ngôi nhà giống như một ký túc xá dành cho sinh viên.

Cận cảnh gia đình 1 chồng và 39 người vợ 4

 Ông Zionnghaka Chana  và người vợ trẻ nhất

"Tôi cảm thấy mình như một đứa con đặc biệt của Thiên Chúa. Ngài cho tôi cai quản quá nhiều con người". "Tôi là một người đàn ông may mắn khi được làm chồng của 39 phụ nữ và đứng đầu một gia đình lớn nhất thế giới", - ông Chana nói với tờ The Sun.

Để nhận được nhiều phiếu bầu, các chính trị gia trong vòng bầu cử sắp tới ở Ấn Độ đều muốn làm thân với người đàn ông này vì ông rất có ảnh hưởng với vợ và đàn con cháu.

Cận cảnh gia đình 1 chồng và 39 người vợ 5

Một trong những người vợ của ông Chana là Rinkmini nói: "Khi đi bỏ phiếu, chúng tôi luôn bỏ cho cùng một ứng viên hoặc một đảng. Điều đó có nghĩa là chắc chắn sẽ có 160 phiếu từ một gia đình".

Cận cảnh gia đình 1 chồng và 39 người vợ 6

Ngôi nhà có tới 100 phòng mới đủ chỗ cho các thành viên gia đình ông

Gia đình của ông Chana sinh hoạt với kỷ luật thép như quân đội. Người vợ đầu -  bà Zathiangi chịu trách nhiệm phân công các công việc nhà cửa, bếp núc cho 38 bà vợ sau. Một bữa tối, gia đình ông ăn hết 30 con gà, 60kg khoai tây và 100kg gạo. Thật ngẫu nhiên, ông Chana lại là người đứng đầu một giáo phái cho phép 4.000 thành viên của ông đa thê. Ông Chana cũng từng kết hôn 10 người vợ trong một năm.

Cận cảnh gia đình 1 chồng và 39 người vợ 7
 

Các bà vợ trẻ nhất được ưu ái bố trí ở các phòng gần phòng ngủ của ông Chana nhất. Họ sẽ thay phiên luân chuyển "ghé thăm" phòng ngủ của ông.

Tuy nhiên, có hệ thống quay vòng để đảm bảo các bà vợ đều được ngủ chung với chồng.

Cận cảnh gia đình 1 chồng và 39 người vợ 8
 

Rinkmini, 35 tuổi, một trong những bà vợ, nói rằng: "Chúng tôi ở vây quanh ông ấy vì ông ấy là người quan trọng nhất trong nhà. Ông ấy là người đẹp trai nhất làng...". Ông Chana cưới Rinkmini cách đây 18 năm sau khi ông tình cờ gặp cô ấy đi bộ quanh làng và đã viết thư tay hỏi cưới cô.

Cận cảnh gia đình 1 chồng và 39 người vợ 9

 Các bà vợ chuẩn bị bữa ăn cho đại gia đình

" Cả gia đình sống rất ổn vì dựa trên tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau" - Huntharnghanki - một người vợ khác cho biết thêm.

Chana còn tiết lộ rằng ông sẵn sàng đi tới Mỹ để kết hôn với những bà vợ mới để mở rộng giáo phái. Một trong những người con trai của ông cũng muốn tiếp tục cưới những người phụ nữ nghèo trong làng để có thể chăm sóc họ.

Thoa Nguyễn

Theo DM

Video có thể bạn quan tâm Sư tử thua cuộc bỏ miếng mồi ngon trước bầy linh cẩu hung hãn

 

 

 

Xem thêm video trên Trộm vào cửa hàng quần áo nẫng iphone trong nháy mắt

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục