Cận cảnh hàng nghìn con rắn bị giết, lột da để làm túi xách

(Tinmoi.vn) Hàng loạt các phương pháp tàn nhẫn để lột da những con rắn phục vụ cho việc thiết kế túi xách, áo jacket và giày dép.

(Tinmoi.vn) Hàng loạt các phương pháp tàn nhẫn để lột da những con rắn phục vụ cho việc thiết kế túi xách, áo jacket và giày dép.

Những hình ảnh ghi lại cảnh giết rắn kinh hoàng tại làng giết mổ rắn  Cirebon, Indonesia:


Những lò mổ rắn tại làng Cirebon, Indonesia là nơi hàng ngàn các con rắn bị giết mổ lấy da được các công nhân làm việc suốt ngày đêm.

Công nhân chuẩn bị da rắn tại làng  Kertasura, Cirebon, Indonesia

Tại đây, họ vẫn dùng những phương pháp giết động vật man rợ nhất là đập dao rựa vào đầu con rắn, sau đó lồng một cái ống chuyên dụng vào giữa hàm của nó, tiếp theo xả nước vào ruột để rắn sưng lên thuận tiện cho việc mổ lấy da. Những con rắn sẽ bị treo như thế trong 10 phút hoặc lâu hơn dưới một sợi dây thắt quanh cổ. Sau đó bị đâm và móc thịt ra ngoài. Những tấm da rắn được cuộn tròn và đem vào sấy khô.

Rắn được thu thập trước khi bị đưa vào lò nướng

 

Da rắn được vận chuyển đến những xưởng chế tạo túi xách, giày dép,.. còn thịt rắn được tận dụng để làm thuốc chữa bệnh như hen suyễn, bệnh ngoài da.

Giá của một túi xách làm từ da rắn có giá khoảng 15 USD tùy thuộc vào kích cỡ nhưng những hãng thời trang phương Tây lại bán với có thể lên đến 4.000 USD.

Hoàng Anh (Theo Dailymail)

 

Xem thêm Cận cảnh lễ hội đồng tính lớn nhất thế giới:

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục