Cận cảnh iPhone 6 với logo phát sáng phiên bản độc nhất Việt Nam

iPhone 6 đã ra mắt và không có logo ‘quả táo khuyết’ phát sáng như nhiều thông tin trước đó, tuy nhiên tại Việt Nam, điều đó đã trở thành hiện thực.

iPhone 6 đã ra mắt và không có logo ‘quả táo khuyết’ phát sáng như nhiều thông tin trước đó, tuy nhiên tại Việt Nam, điều đó đã trở thành hiện thực.

Mới đây, Ngọc Long Mobile - một đơn vị chuyên sửa chữa và bán lẻ iPhone khá có tiếng tại 40 Lê Thanh Nghị, Hà Nội đã bất ngờ giới thiệu tới người dùng chiếc iPhone 6 16GB đầu tiên sở hữu logo có khả năng phát sáng. Đây có lẽ là phiên bản iPhone 6 với logo có khả năng phát sáng đầu tiên trên thế giới. Và tất nhiên, nhiều người rất thích thú với phiên bản này.

Cận cảnh iPhone 6 với logo phát sáng phiên bản độc nhất Việt Nam 5

Logo táo khuyết của iPhone 6 phát sáng làm nhiều người khá thích thú

Cách thức hoạt động của logo phát sáng trên chiếc iPhone 6 này không quá khác biệt so với những chiếc iPhone ‘độ’ trước đây, đèn logo sẽ phát sáng khi người dùng mở hoặc khóa màn hình và đèn sẽ tự động tắt sau khoảng 30-40 giây. Đặc biệt, sau khi được tích hợp logo phát sáng, các chức năng cũng như linh kiện của chiếc iPhone 6 kể trên không hề bị ảnh hưởng mà vẫn hoạt động mượt mà như thường.

Cận cảnh iPhone 6 với logo phát sáng phiên bản độc nhất Việt Nam 6

Chi phí cho chiếc logo này phát sáng được là 1 triệu đồng

Ý tưởng là không mới mà đã có từ rất lâu tuy nhiên đây dường như là phiên bản iPhone 6 với logo có khả năng phát sáng đầu tiên trên thế giới. Và tất nhiên, nhiều người rất thích thú với phiên bản này. Theo đại diện của Ngọc Long, chi phí để hoàn thành phiên bản iPhone 6 "đặc biệt" này là gần 1 triệu đồng.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Sự kiện

Iphone 6

Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s
Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s

Vì muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Apple nhưng điều kiện tài chính không cho phép nên hai chàng trai Trung Quốc liên hệ với một tổ chức chuyên buôn bán nội tạng trái phép để… bán thận.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục