Trang chủ » Đời sống » Du lịch
Thứ tư, 19/03/2014 11:41 (GMT 7)

Cận cảnh loài cá có hình thù kì dị

(Tinmoi.vn) Loài cá có hình thù kỳ dị trông giống như dương vật của quý ông này lại là món ăn được yêu thích của người dân ở xứ sở Kim Chi.

(Tinmoi.vn) Loài cá có hình thù kỳ dị trông giống như dương vật của quý ông này lại là món ăn được yêu thích của người dân ở xứ sở Kim Chi.

Sở dĩ những chú “cá dương vật” có hai biệt danh trên chính bởi vẻ bề ngoài cũng như tập tính của chúng. Unicinctus Urechis có màu hồng thịt, làn da trơn tuột, có vài phần phình to trên thân người.

Xem video về loài cá có hình thù kỳ dị này

 

 

Nhìn từ xa, trông Unicinctus Urechis chẳng khác nào… dương vật của phái mạnh cả. Cộng thêm khả năng bơi lội của mình nên biệt danh “cá dương vật” mới xuất hiện từ đó.

Ngoài ra, loài giun này còn rất thích đào hang dưới cát và bùn giống như chuột chũi ở trên cạn. Hang của chúng không biết vô tình hay hữu ý lại rất hay được các sinh vật khác tìm tới trú ngụ và cái tên “chủ quán trọ” cũng vì thế mà ra đời.

Cận cảnh loài cá có hình thù kì dị 4

Loài cá này thực chất là giun có đặc tính sống là chui mình dưới cát

Loài “cá dương vật” này rất thích đào hang dưới cát và bùn giống như chuột chũi ở trên cạn. Theo lý giải của các chuyên gia, nguyên nhân chính nằm ở tập tính thích đào hang dưới cát, bùn của loài giun này. Nhờ đó, trong tương lai không xa, “cá dương vật” có thể được nuôi ở diện rộng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường nước biển gần bờ.

Cận cảnh loài cá có hình thù kì dị 5

“Cá dương vật” được sử dụng chủ yếu trong việc chế biến các món ăn tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Ở xứ sở kim chi, người ta thường bắt sống chúng về, rửa sạch, thái lát và ăn sống kèm muối và dầu mè.

Cận cảnh loài cá có hình thù kì dị 6

Cận cảnh loài cá có hình thù kì dị 7

 Đây là món ăn ưa thích của người dân ở xứ sở Kim Chi

Xem thêm video trên Clip xúc động khỉ đột mẹ khóc bên xác con chết đuối

 

 

Thoa Nguyễn (TH)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục