Cận cảnh loài "chó sói" dưới đáy Đại dương

(Tinmoi.vn) Được mệnh danh là "chó sói" của đại dương, loài cá này còn có tên khoa học là Sea Wolf là nỗi khiếp sợ đối với những ai từng một lần chạm trán với nó.

(Tinmoi.vn) Được mệnh danh là "chó sói" của đại dương, loài cá này còn có tên khoa học là Sea Wolf là nỗi khiếp sợ đối với những ai từng một lần chạm trán với nó.

Cá chó sói (Sea Wolf) Atlantic dài khoảng 1,5m, nó có bộ răng trong rất dữ tợn, sắc, nhọn sống trong phạm vi từ biển Scandinavian cho đến Cape Cod thuộc Bắc Đại Tây Dương và kéo xuống vịnh Mediterranean ở Địa Trung Hải dưới.

Cá sói có khả năng sống rất nhiều trong khí hậu nhiệt đới ở Suriname, đất nước độc lập nhỏ nhất ở Nam Mỹ, cho dù các vùng nước nông hoặc sâu: dòng suối nhỏ, sông suối, những vũng nước thưa thớt, hồ, sông - tất cả cung cấp phù hợp abodes. Sinh vật này có thể đạt tới chiều dài 39 inches (100 cm) và có được càng lớn như 88 pounds (40 kg), và nó đi ra lúc hoàng hôn và trong đêm để ăn cá và động vật không xương sống nhỏ.

Cận cảnh loài 'chó sói' dưới đáy Đại dương 4
 

 

Cận cảnh loài 'chó sói' dưới đáy Đại dương 5
 

Một số loài cá chó sói được biết đến là nhút nhát, trong khi những người khác đang tích cực. Kiến thức ngư dân cho biết họ phải cực kỳ cẩn thận khi họ ra đi ca nô, bởi vì họ không biết những gì loại cá hành vi con sói sẽ triển lãm. Đôi khi, những con quái vật sông sẽ nhảy lên bờ hoặc vào một chiếc xuồng để tấn công con mồi. Tùy thuộc vào kích thước của chúng, nữ sói cá có thể mang theo bất cứ nơi nào từ 6.000 đến 60.000 trứng trong mùa sinh sản của loài vật này, trùng với mùa mưa từ tháng mười hai-tháng ba.

Cận cảnh loài 'chó sói' dưới đáy Đại dương 6

Một số cá con sói lớn nhất - và con số tập trung hầu hết trong số họ - sống ở sông Courantyne ở phần phía bắc của Nam Mỹ, trong khi các loài tích cực hơn tồn tại trong sông Coppename. Đã có báo cáo trường hợp của các cuộc tấn công cá sói trên người và động vật khác.

Cận cảnh loài 'chó sói' dưới đáy Đại dương 7

Một trong những báo cáo nổi tiếng nhất là câu chuyện của một thợ lặn, trong khi kiểm tra đập tại nhà máy điện của Afobaka Suriname, đã trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công cá sói tàn bạo. Những câu chuyện tấn công khác bao gồm một về một chú chó đã bị giết bởi hai con cá con sói lớn sau khi ông rơi vào một dòng suối trong khi cố gắng đi qua nó trên một khúc gỗ, và một về một ngư dân bị cắn vào chân trong khi lội trong nước.

Cận cảnh loài 'chó sói' dưới đáy Đại dương 8
 
Cận cảnh loài 'chó sói' dưới đáy Đại dương 9
 
Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục