Cận cảnh màn lột da thú quý hiếm còn sống đẫm máu

(Tinmoi.vn) Để có được những bộ quần áo thời trang lông thú xa xỉ và sang trọng khoác lên người các tín đồ thời trang, ít ai biết rằng đằng sau đó, các loài động vật hoang dã bị con người lột lông ngay cả khi chúng vẫn còn sống để bán lấy tiền.

(Tinmoi.vn) Để có được những bộ quần áo thời trang lông thú xa xỉ và sang trọng khoác lên người các tín đồ thời trang, ít ai biết rằng đằng sau đó, các loài động vật hoang dã bị con người lột lông ngay cả khi chúng vẫn còn sống để bán lấy tiền.

Những loại lông thú được các tín đồ yêu thích nhất hiện nay là các loại lông của động vật có màu lông đẹp, mịn như lông thỏ, cáo, chồn, báo, sóc... Lông của động vật càng quý hiếm thì càng tỷ lệ thuận với giá trị của bộ trang phục và cũng tỷ lệ thuận với niềm kiêu hãnh của các tín đồ thời trang. Với họ, đây là món đồ thể hiện đẳng cấp và độ sành sỏi về thời trang mà không phải bất kỳ người phụ nữ nào cũng dễ dàng có được. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng có được niềm kiêu hãnh đó, họ đã khiến bao động vật phải đổ máu và thậm chí đứng trước nguy cơ tuyệt chủng

Với nhu cầu ngày càng tăng cộng với sự tham lam của các doanh nghiệp thời trang, rất nhiều nhà máy sản xuất lông thú được ra đời trên thế giới, trong đó nhiều nhất là tại Châu Âu. Theo một nghiên cứu được thực hiện gần đây bởi Tiến sĩ Etwaroo thì 80% số lượng lông thú sản xuất ngày nay được ra đời từ các trang trại nuôi thú công nghiệp. Hình thức săn bắt động vật hoang dã không còn phổ biến vì quá đắt đỏ.

Những hình ảnh dưới đây sẽ khiến không ít người phải rùng mình ớn lạnh trước tội ác dã man của con người đi cùng với niềm khát khao thời trang lông thú xa xỉ.

 

 

Mỗi năm có khoảng 50 triệu động vật có lông bị giết hại để phục vụ cho ngành công nghiệp thời trang và Trung Quốc chính là một trong những quốc gia sản xuất lượng lông thú lớn nhất thế giới. Những loài động vật hoang dã được nuôi để lấy lông thường bị nhốt trong một chiếc cũi nhỏ, chật chội khiến chúng không thể di chuyển và cứ thế chúng sẽ không thể sở hữu bản năng vốn có như chồn sẽ không thể biết bơi, cáo không bao giờ biết chạy và thỏ không hề biết nhảy. Ở những nước như Trung Quốc, nơi không tồn tại luật bảo vệ động vật thì thậm chí chó, mèo cũng bị giết để lấy lông. Dã man hơn, để cắt giảm chi phí và dễ lột da hơn, những động vật này thường bị lột lông khi còn sống.

Những con thú quý hiếm bị nhốt chật ních trong những chiếc lồng sắt chờ lột da lấy lông

 Và một cảnh hành sát thú dã man

 Xác động vật quý hiếm nằm la liệt

Xem thêm video HOT trên Tin Mới Phát hiện loài cá có bộ răng giống hệt răng người

 

 

Thoa Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục