Cận cảnh mẫu xe sắp ra mắt của Honda VN"/> Cận cảnh mẫu xe sắp ra mắt của Honda VN"/>

Cận cảnh mẫu xe sắp ra mắt của Honda VN

<>(VnMedia)- Như VnMedia đã đưa tin, ngày 7/9 tới, Honda Việt Nam sẽ trình làng một mẫu xe máy hoàn toàn mới, sử dụng động cơ 110 cc phun xăng điện tử và dự kiến có giá bán dưới 37 triệu đồng. Dưới đây là những hình ảnh chi tiết của mẫu xe tương tự đã ra mắt tại Nhật Bản.

<>>> <>Honda VN sắp ra mắt xe tay ga dưới 37 triệu đồng
<>>> <>Honda Breeze: Xe tay ga mới dưới 40 triệu đồng
<>>> <>Giật mình vì giá Honda Spacy 2011
<>>> <>Honda trình làng Spacy Helm in 2011
<>>> <>Cận cảnh Honda Spacy 2011<>                                                                                         Công Thường (clip: Youtube)

Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI đã ra mắt chương trình Bảo hiểm vật chất toàn bộ xe Phúc Vạn Dặm, giúp khách hàng có cơ hội được hưởng mức phí ưu đãi so với thị trường ngay từ năm đầu tiên và tỷ lệ phí ưu đãi nhất 0,75% trong những năm tiếp theo.

Khách hàng có thể tham gia chương trình Phúc Vạn Dặm tại tất cả các Bưu điện tỉnh, thành phố cũng như tại các chi nhánh PTI trên cả nước. Đối tượng của chương trình là xe chở người không kinh doanh vận tải; thời gian sử dụng xe không quá 05 năm không áp dụng đối với khách hàng là khối cơ quan Đảng, tổ chức chính trị xã hội, đơn vị hành chính sự nghiệp, tổ chức nước ngoài không kinh doanh vận tải đường bộ (như văn phòng đại diện, tổ chức quốc tế, lãnh sự quán…).

Nguồn : VnMedia