Cận cảnh "Người rắn" từng bị 300 con rắn độc cắn không chết

Được mệnh danh là "người rắn",  Vava Suresh, 43 tuổi đã có tới gần 300 lần bị rắn cắn, trong đó có cú đớp của hổ mang chúa. Kể từ năm 12 tuổi, anh đã giải cứu 32.000 và làm bạn với chúng cho đến bây giờ.

Vava Suresh, 43 tuổi,  là nhà bảo tồn động vật hoang dã tại vùng Kerala, Ấn Độ. Anh được mệnh danh là "Người rắn" khi giải cứu 32.000 con rắn và sống cùng chúng từ năm 12 tuổi. Anh đặc biệt dành tình yêu và sự tôn thờ cho loài rắn hổ mang chúa, thậm chí anh có thể nằm ngủ với hàng chục con.

Theo Vava Suresh, rắn là loài động vật đáng yêu, thích sự nhẹ nhàng. Chính vì thế, Vava Suresh luôn dành cho chúng sự chăm sóc, âu yếm. . Mấy chục năm qua, Vava Suresh tiếp xúc với rắn chỉ bằng tay không.

Công việc hàng ngày của Vava Suresh là đến các khu dân cư, khu đô thị tìm bắt rắn và thả chúng vào các khu bảo tồn.

Mặc dù được mệnh danh là ‘người rắn’, nhưng Vava Suresh đã có tới gần 300 lần bị rắn cắn, trong đó có cả những cú đớp của hổ mang chúa.

Đã có 1 ngón tay của anh bị cắt bỏ, rồi lần khác phải cấy ghép da. Tuy nhiên, giờ đây, cơ thể anh đã miễn nhiễm với nọc rắn. Anh có thể để rắn hổ mang cắn mà không nhiễm độc.

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục