Cận cảnh nhan sắc của kiều nữ poker nổi tiếng

(Tinmoi.vn) Kiều nữ Xuan Liu sở hữu nhan sắc xinh đẹp và khả năng poker trời phú, cô sinh viên người Hoa đang khiến nhiều người mê mẩn và làm các đối thủ phải chao đảo.

(Tinmoi.vn) Kiều nữ Xuan Liu sở hữu nhan sắc xinh đẹp và khả năng poker trời phú, cô sinh viên người Hoa đang khiến nhiều người mê mẩn và làm các đối thủ phải chao đảo.

 

Cận cảnh nhan sắc của kiều nữ poker nổi tiếng 4

Xuan Liu sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á đông sắc sảo và thông minh


Xuan Liu sinh ra tại thành phố Thiên Tân, Trung Quốc, và sinh sống cùng gia đình ở Canada lúc 5 tuổi.  Cuộc thi Poker đầu tiên mà cô tham gia là giải poker giành cho sinh viên và dành giải nhất. Khi bước vào thứ 3 Đại học, Xuan Liu đã dành thời gian nghiên cứu game và đặc biệt là các trò chơi trực tuyến của Warcraff.

Cận cảnh nhan sắc của kiều nữ poker nổi tiếng 5

Cư dân mạng tỏ ra ngưỡng mộ nhan sắc cũng như tài năng của Xuan Liu


Tháng 2/2011, Xuan Liu đã có mặt trong làng poker quốc tế bằng cách tham gia vào giải poker thế giới lần thứ 9 tại Venice. Cô về vị trí thứ 3 trong giải poker Châu Âu vào 2 tháng sau đó với số tiền thưởng lên tới 524.705 USD.
Tháng 1 năm 2012, cô về vị trí thứ 4 tại giải PokerStars Caribbean với số tiền thưởng 600.000 USD. Cho đến nay cô đã giành được 1.400.000 USD trong các giải đấu trực tiếp và 300.000 USD cho giải đấu trực tuyến.

Cận cảnh nhan sắc của kiều nữ poker nổi tiếng 6

Cận cảnh nhan sắc của kiều nữ poker nổi tiếng 7

Xuan Liu được chọn làm gương mặt của nhiều tạp chí


Xuan Liu cho biết cha mẹ cô không hề cấm đoán tình yêu cờ bạc của cô bởi họ cho rằng cô có quyền "làm điều gì đó mình yêu thích".

Cùng ngắm những khoảnh khắc của Xuan Liu:

Cận cảnh nhan sắc của kiều nữ poker nổi tiếng 8
Cận cảnh nhan sắc của kiều nữ poker nổi tiếng 9
Cận cảnh nhan sắc của kiều nữ poker nổi tiếng 10

Cận cảnh nhan sắc của kiều nữ poker nổi tiếng 11

 

Hoàng Anh


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục