Cận cảnh nhan sắc gây thất vọng hoàn toàn của tân Hoa hậu Trái đất 2017

Nhan sắc của Tân Hoa hậu Trái đất 2017 - Karen Ibasco không khiến khán giả hài lòng.

Nhan sắc của Tân Hoa hậu Trái đất 2017 - Karen Ibasco không khiến khán giả hài lòng.

Tối 4/11, Chung kết 2017 (Miss Earth 2017) đã diễn ra tại Manila, Philippines với chiến thắng cuối cùng thuộc về người đẹp nước chủ nhà Karen Ibasco.

Người đẹp Philippines - Karen Ibasco đăng quang Miss Earth 2017.

Tân Hoa hậu Trái đất rơi nước mắt xúc động trong giây phút được đội lên đầu chiếc vương miện danh giá.

Tân Hoa hậu Trái đất sở hữu chiều cao 1,7m. Cô là một trong những người đẹp trí tuệ nhất của cuộc thi. Karen Ibasco đã lấy bằng cử nhân và thạc sĩ về vật lý học ứng dụng trong ngành vật lý y học tại trường đại học Santo Tomas ở Philippines.

Ibasco cũng từng là cựu giảng viên tại trường khoa học và làm việc như một nhà vật lý y học tại Trung tâm Y tế St. Luke Ibasco.

Tuy được đánh giá cao về vẻ đẹp trí tuệ, nhưng nhan sắc của Hoa hậu Trái đất 2017 lại không khiến khán giả hài lòng. Ngay sau khi đăng quang, Karen Ibasco đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Cư dân mạng cho rằng Karen Ibasco có gương mặt cá tính, nhưng không hề đẹp và cuốn hút. Đặc biệt, ở những góc chụp cận, Tân Hoa hậu Trái đất còn để lộ gương mặt rỗ, làn da xạm.

Ở góc cận, Miss Earth 2017 để lộ làn da xạm, nhiều nơi bị rỗ và nổi mụn.

Karen Ibasco thậm chí còn bị nhận xét là "dừ" hơn nhiều so với tuổi 26.

 

Tân Hoa hậu Trái đất cũng không được đánh giá cao về hình thể. Cư dân mạng bình luận khi diện bikini cô để lộ bờ vai rộng và thô.

Karen Ibasco trong phần thi mặt mộc tại Miss Earth 2017.

 
 
 

Một số hình ảnh của Karen Ibasco trước khi tham gia cuộc thi được chia sẻ trên mạng. Trước kết quả của Hoa hậu Trái đất 2017, nhiều cư dân mạng thắc mắc không biết có phải ban tổ chức đã ưu ái cho nước chủ nhà hay không?

 

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục