Cận cảnh trăn khổng lồ bò vào nhà nuốt chửng bé trai 4 tuổi

(Tinmoi.vn) Cậu bé 4 tuổi tại Anh đã bị một con trăn khổng lồ dài tới 4 mét bất thình lình bò vào nhà và tấn công. Con trăn khổng lồ đã ngoạm kín phần đầu cậu bé đáng thương  định nuốt chửng con mồi. Con quái vật còn dùng thân hình của nó quấn chặt lấy cậu bé.

(Tinmoi.vn) Cậu bé 4 tuổi tại Anh đã bị một con trăn khổng lồ dài tới 4 mét bất thình lình bò vào nhà và tấn công. Con trăn khổng lồ đã ngoạm kín phần đầu cậu bé đáng thương và định nuốt chửng con mồi. Con quái vật còn dùng thân hình của nó quấn chặt lấy cậu bé.

May mắn thay, trong lúc cậu bé vật lộn với con trăn hung dữ thì cha của cậu kịp thời phát hiện và tìm cách đẩy miệng con trăn đang cố nuôt chửng con trai mình. Bản thân bố cậu bé cũng bị con trăn quấn quanh siết lấy cổ. Thật may mắn là cuối cùng ông cũng cứu được cậu bé đáng thương và xua đuổi con quái vật ra khỏi nhà.

Dù vẫn còn sống sót nhưng cậu bé đã bị thương nghiêm trọng và lập tức được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Các bác sĩ đã kịp thời phẫu thuật, ca phẫu thuật kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ và cậu bé đã may mắn thoát chết. Tuy nhiên, vết thương trên mặt cậu do con trăn khổng lồ ngoạm vào thì khó có thể lành sẹo. 

Dưới đây là video về cảnh tượng rùng rợn này

 

Cách đây không lâu, cậu bé 1 tuổi William Winans, ở  Matoon, Illinois (Mỹ) suýt thiệt mạng vì bị một con trăn tấn công khi cậu đang ngủ trong nôi.Cha của cậu bé kể lại: khoảng 11giờ tối ngày 2/7, anh nghe thấy tiếng con trai khóc nên anh vội vàng chạy vào xem sao. Khi đặt tay vào trong nôi của con, anh cảm thấy có một cái gì đó "nhầy nhụa”. Ngay lập tức anh bật điện lên và thật khủng khiếp một con trăn đang quấn vòng quanh 2 chân và cố gắng ăn chân của bé.

Người cha đã dùng một tấm chăn để kéo con trăn ra khỏi bàn chân bé nhỏ của con trai mình. Sau đó chuyển con vật đến Trung tâm động vật quận Coles.

 

 Cậu bé 1 tuổi thoát chết sau khi bị con trăn không lồ tấn công

William đã được đưa đến Trung tâm y tế Sarah Bush Lincoln để điều trị những vết cắn, vết thâm tím và trầy xước. Sự việc xảy ra khiến cho cả gia đình cậu bé vẫn còn run sợ khi nghĩ đến. Họ đã quyết định chuyển đi khỏi tòa nhà.

Xem thêm video HOT trên Tin Mới Kinh hãi chứng kiến chó xé tay người đàn ông đến chết

 

 

Thoa Nguyễn

Theo DM

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục