Cận cảnh ô tô 1 chỗ ngồi giá hơn 13 triệu đồng

Hãng xe nổi tiếng nước Đức Volkswagen vừa tung ra thị trường một sản phẩm “siêu độc”: Xe hơi mini 1 chỗ ngồi, với mức giá “đáng ngạc nhiên”: hơn 13 triệu đồng.

Hãng xe nổi tiếng nước Đức Volkswagen vừa tung ra thị trường một sản phẩm “siêu độc”: Xe hơi mini 1 chỗ ngồi, với mức giá “đáng ngạc nhiên”: hơn 13 triệu đồng.

Được biết, chiếc xe được sản xuất tại Trung Quốc, dựa trên ý tưởng gốc của hãng Volkswagen, và hiện mới được xuất xưởng ở Thượng Hải.

Mẫu thiết kế của chiếc xe lần đầu tiên được giới thiệu tại cuộc gặp gỡ của các cổ đông hãng Volkswagen năm 2013 và chính thức xuất hiện vào năm 2014.

Với mức giá 4.000 nhân dân tệ, tương đương với 600 USD và khoảng hơn 13 triệu VNĐ, bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc xe nhỏ nhắn đáng yêu này.

Chiếc xe được thiết kế với chiều dài 3,47m, chiều ngang 1,25m và chiều cao trên 1m. Do được làm bằng sợi carbon, không có nước sơn nên chiếc xe có trọng lượng khá nhẹ.

Một động cơ diesel 1 xy lanh đặt phía trên trục sau, liên kết với hộp số tự động điều khiển bằng một núm vặn giúp chiếc xe chạy … ngon lành. Và chỉ với 1 lít nhiên liệu, chiếc xe có thể đưa bạn đi chặng đường dài 100km. Bình xăng 6,44 lít đổ đầy đi được khoảng 650km. Tốc độ tối đa đạt 123km/h.

Dưới đây là một vài hình ảnh về chiếc xe ô tô 1 chỗ:

Cận cảnh ô tô 1 chỗ ngồi giá hơn 13 triệu đồng 2
 
Cận cảnh ô tô 1 chỗ ngồi giá hơn 13 triệu đồng 3
 
Cận cảnh ô tô 1 chỗ ngồi giá hơn 13 triệu đồng 4
 
Cận cảnh ô tô 1 chỗ ngồi giá hơn 13 triệu đồng 5
Logo hãng Volkswagen. Ảnh: Caradvice

Nam Nam

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục