Cận mặt nhan sắc Hoa hậu “xấu nhất” trong lịch sử Trung Quốc

Ngay từ khi đăng quang, vì nhan sắc “quá đỗi bình thường” "Cận Diệp được coi là một trong những Hoa hậu xấu nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu".

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) - Ngay từ khi đăng quang, vì nhan sắc “quá đỗi bình thường” "Cận Diệp được coi là một trong những Hoa hậu xấu nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu".

Cận mặt nhan sắc Hoa hậu “xấu nhất” trong lịch sử Trung Quốc 6

Thậm chí Hoa hậu còn bị so sánh với những cô gái bình thường.

Theo các trang tin lớn như Hinews, Onlylady, Nam Đô… Hoa hậu Hoàn vũ năm 2013 Cận Diệp được coi là nhan sắc xấu nhất trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc. Ngay từ khi đăng quang, vì nhan sắc ‘quá đỗi bình thường’ của Cận Diệp đã là một câu hỏi lớn được đưa ra rằng, liệu có phải cô đã bỏ tiền ra mua giải? Trang Nam Đô còn cho rằng "Cận Diệp là một trong những Hoa hậu xấu nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu". Đặc biệt so với những người đẹp trước đó từng đăng quang trong các cuộc thi nhan sắc như La Tử Lâm,Trương Tử Lâm,Vu Văn Hà...

Bên cạnh gương mặt có xương quai hàm lớn, góc cạnh, thiếu sự mềm mại cùng với đôi mắt nhỏ kéo dài, cho đến thân hình có phần thô kệch và các số đo không chuẩn dù chiều cao của cô là 1m78, đã dấy lên nhiều bình luận không hay về Hoa hậu này. Và cũng sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013, Cận Diệp lui về hậu trường, ít khi xuất hiện trước công chúng, không giống như nhiều người đẹp đã từng đăng quang trước đó.

Sự xuất hiện mới đây của cô tại một triển lãm trang sức ở Thượng Hải lại khiến người dân Trung Quốc một lần nữa xôn xao. Trong sự kiện này, Cận Diệp đã diện trang sức đắt giá. Riêng chiếc Vương miện cô đang đeo cũng có trị giá 3,3 triệu nhân dân tệ (hơn 11,3 tỷ đồng). Sang trọng và đắt giá nhưng Cận Diệp đã không được đánh giá cao về nhan sắc mặc dù từng lên ngôi Hoa hậu. Thậm chí, cô còn gặp không ít câu hỏi khó về ngoại hình của mình. Nhiều trang báo cho rằng, Cận Diệp có thể đã đi sửa sang lại nhan sắc khi chiếc cằm của cô có dấu hiệu lệch lạc. Nụ cười của cô cũng bị chê xấu và kém duyên.

Cận mặt nhan sắc Hoa hậu “xấu nhất” trong lịch sử Trung Quốc 7

Cận mặt Hoa hậu Hoàn vũ 2013 của Trung Quốc (ảnh cắt từ clip).

Cận mặt nhan sắc Hoa hậu “xấu nhất” trong lịch sử Trung Quốc 8

Cận mặt nhan sắc Hoa hậu “xấu nhất” trong lịch sử Trung Quốc 9

Ngay từ khi đăng quang, vì nhan sắc ‘quá đỗi bình thường’ của Cận Diệp đã là một câu hỏi lớn được đưa ra rằng, liệu có phải cô đã bỏ tiền ra mua giải?

Cận mặt nhan sắc Hoa hậu “xấu nhất” trong lịch sử Trung Quốc 10

Cô còn bị nghi ngờ đã đi phẫu thuật thẩm mỹ vì chiếc cằm nhìn khá 'lệch lạc'.

Cận mặt nhan sắc Hoa hậu “xấu nhất” trong lịch sử Trung Quốc 11

Trang Nam Đô còn cho rằng "Cận Diệp là một trong những Hoa hậu xấu nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu"

Julia

Tin Liên Quan
Lê Thị Linh Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục