Trang chủ » Kinh Doanh » Thị trường
Thứ hai, 22/12/2014 12:10 (GMT 7)

“Canh bạc 20 triệu USD” của bố chồng Hà Tăng hoạt động trở lại

Sau hơn 4 tháng đóng cửa để tái cấu trúc, sáng 21/12,Tràng Tiền Plaza đã chính thức mở cửa trở lại các gian hàng tại tầng 3, 4 và 6.

Sau hơn 4 tháng đóng cửa để tái cấu trúc, sáng 21/12,Tràng Tiền Plaza đã chính thức mở cửa trở lại các gian hàng tại tầng 3, 4 và 6.

Trong lần trở lại này, trung tâm thương mại này sẽ mở rộng đối tượng phục vụ với nhiều thương hiệu bình dân hơn. Theo đó, bêncạnh những thương hiệu cao cấp vẫn duy trì ở tầng 1 và 2, sẽ có nhiều nhãn hàng mới được đưa vào kinh doanh. Các mặt hàng thời trang bình dân cũng xuất hiện tại đây.

“Canh bạc 20 triệu USD” của bố chồng Hà Tăng hoạt động trở lại 6

Tràng Tiền Plaza được coi là biểu tượng thương mại của Hà Nội hơn 100 năm qua. Nơi đây đượ biết đến là TTTM nằm ở “khu đất kim cương” của thủ đô Hà Nội, được đầu tư nâng cấp hoành tráng, thiết kế sang trọng, trở thành khu vui chơi, mua sắm đệ nhất Hà thành.

Ông chủ Tràng Tiền Plaza Johnathan Hạnh Nguyễn, là bố chồng diễn viên Tăng Thanh Hà. Ông Hạnh Nguyễn là một trong những doanh nhân thành đạt nhất Việt Nam.

Trước đó, vị doanh nhân này đã mạnh tay chi 20 triệu USD (400 tỷ đồng) và mời nhà đầu tư quốc tế góp 3.000 tỷ đồng để Tràng Tiền Plaza hồi sinh một cách ngoạn mục.

“Canh bạc 20 triệu USD” của bố chồng Hà Tăng hoạt động trở lại 7

Ông từng chia sẻ trên tờ Diễn đàn doanh nghiệp rằng, "VớiTràng Tiền Plaza, tham vọng của tôi là nỗ lực xây dựng một địa chỉ mua sắm xứng tầm, đẳng cấp dành cho người Việt cũng như du khách quốc tế”.

Tuy nhiên, Trung tâm thương mại này đã một lần phải đóng cửa để sửa chữa nâng cấp với chi phí khoảng 400 tỷ đồng. Không chỉ thế,tổng số tiền hoàn thiện cho 112 gian hàng và trưng bày hàng hóa của Tập đoàn Imex Pan Pacific (IPP) do ông Hạnh Nguyễn làm chủ và các đối tác tại trung tâm này đã lên đến 150 triệu USD.

Sau một năm cải tạo nâng cấp,  Đầu tháng 4/2013, Tràng Tiền Plaza mở cửa trở lại nhưng lại lâm vào bế tắc khi chỉ hướng đến khách hàng là giới thượng lưu.

“Canh bạc 20 triệu USD” của bố chồng Hà Tăng hoạt động trở lại 8

 Tháng 8/2014, một lần nữa Trung tâm thương mại bậc nhất Hà Nội lại bước vào quá trình tái cấu trúc, đóng cửa các tầng 2, 3, 4 và một phần của tầng 5 để quy hoạch lại các gian hàng.

Lần trở lại này, bên cạnh sựxuất hiện của nhiều mặt hàng bình dân, hầuhết các thương hiệu mới xuất hiện, hay các thương hiệu trước đó đã bán hàng tại Tràng Tiền Plaza, đều treo biển khuyến mãi, giảm giá mùa cuối năm.

Phan Thủy


Tin Liên Quan
Phan Thị Thuỷ (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục