Trang chủ » Video » Video Giải trí
Thứ năm, 16/04/2015 09:10 (GMT 7)

Cảnh đầy lãng mạn trên phố đi bộ Hà Nội trong bộ phim Tuổi thanh xuân

Hà Nội đúng là đẹp nhất về đêm, khi ta rảo bước trên những con đường quanh co của phố cổ, ăn những món bán ở ven đường, dạo quanh khu chợ đêm trưng bày bao nhiêu là hàng hóa.

Hà Nội đúng là đẹp nhất về đêm, khi ta rảo bước trên những con đường quanh co của phố cổ, ăn những món bán ở ven đường, dạo quanh khu chợ đêm trưng bày bao nhiêu là hàng hóa. Đó gần như là những thứ "Hà Nội" nhất mà ai cũng đã từng trải qua ít nhất một lần.

Hà Nội dường như đã trở thành nàng thơ của biết bao nhiêu, văn, phim, nhạc, họa. Người Hà Nội tự nói về Hà Nội đã nhiều, người Việt Nam mình kể về Hà Nội bằng ảnh, bằng lời lại còn nhiều hơn nữa. Thế nhưng khi đặt Hà Nội dưới ống kính của con người ở nơi khác, cái đất thủ đô này hiện lên dẫu thân quen như thế nhưng cảm giác khi theo dõi vẫn rất phấn khích và thấy hay ho!

Vẫn là từng ấy con đường, từng ấy hàng cây, từng ấy cây cầu, từng ấy những điều mà ai thân với Hà Nội cũng đều thuộc cả, nhưng khi chúng xuất hiện trong bộ phim Tuổi thanh xuân thì mọi người vẫn đầy háo hức. Vốn là bộ phim hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, nên việc bối cảnh Hà Nội xuất hiện trong phim chẳng có gì là lạ. 
Cái đặc biệt là những cảnh quay về Hà Nội dưới ống kính của đoàn làm phim Hàn Quốc vẫn hiện lên cái hồn vốn có của mảnh đất thủ đô, lại vừa mang màu sắc khá mới mẻ. Nom Hà Nội trong những đoạn phim ấy cứ như thể ta đang gặp gỡ cố nhận trên một mảnh đất chưa từng đặt chân lên...

Đức Hòa/VTV

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục