Cảnh sát bị cắn nát mặt vì cố chụp hình "tự sướng" với chó nghiệp vụ

(Tinmoi.vn) Một sĩ quan cảnh sát Georgia đã nhập viện với khuôn mặt bị cắn nát sau khi cố găng chụp hình "tự sướng" với một chú chó nghiệp vụ.

(Tinmoi.vn) Một sĩ quan cảnh sát Georgia đã nhập viện với khuôn mặt bị cắn nát sau khi cố găng chụp hình "tự sướng" với một chú chó nghiệp vụ.

Cục phó sở cảnh sát Murray, ông Greg Morrison, đã đưa cánh tay quàng qua Malinois - một chú chó nghiệp vụ, sau khi hoàn thành nhiệm vụ với mong muốn chụp một bức ảnh kỷ niệm bằng điện thoại di động của mình. 

Tuy nhiên, chú chó này không đáp lại thiện chí của Morrison, thay vào đó, nó nhằm vào cằm của ông và bắt đầu tấn công dữ dội.

Cảnh sát bị cắn nát mặt vì cố chụp hình 'tự sướng' với chó nghiệp vụ 4

Cục phó Greg Morrison bị tấn công khi cố chụp ảnh cùng chó nghiệp vụ

Theo ý kiến một chuyên gia, hành động quàng cánh tay xung quanh Malinois đối với loài cho này là một sự gây hấn và nó sẽ tấn công để phòng vệ như những gì nó được đào tạo.

Con chó chỉ ngừng cuộc tấn công khủng khiếp đó khi người huấn luyện xuất hiện và ra lệnh cho nó ngừng lại. Đến lúc này, cằm và môi của cục phó Morrison đã bị cắn nát và ông phải lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Cảnh sát bị cắn nát mặt vì cố chụp hình 'tự sướng' với chó nghiệp vụ 5

Chú chó Malinois - thủ phạm vụ tấn công khủng khiếp

Sau khi hồi phục, cục phó Greg Morrison cho biết: "Tôi cầm điện thoại của mình, tiến về phía con chó và chạm vào nó. Con chó vọt lên và đặt bàn chân trước của nó trên ngực tôi. Sau đó tôi quàng tay qua nó và vuốt ve, hi vọng sẽ tạo sự thân thiện với nó. Đó cũng là lúc nó tấn công tôi".

 

Yên Yên (Theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục