Trang chủ » Ôtô xe máy
Thứ sáu, 16/12/2016 09:33 (GMT 7)

Cảnh sát Đài Loan thẳng tay nghiền nát siêu xe Lamborghini

Sau 2 năm bị tịch thu, siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 SV đã chính thức bị các cơ quan chức năng của Đài Loan đem ra "hành quyết" bằng máy xúc.

Sau 2 năm bị tịch thu, siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 SV đã chính thức bị các cơ quan chức năng của Đài Loan đem ra "hành quyết" bằng máy xúc.

[mecloud]ya4H2K4vFZ[/mecloud]

Cách đây 2 năm, một đại gia tại Đài Loan đã bị cảnh sát tịch thu chiếc Lamborghini Murcielago LP640 SV vì không có giấy phép đăng ký và nghi chiếc xe đã bị nhập lậu. Sau vài phiên tòa kháng cáo bất thành, tòa án đã quyết định sẽ phá hủy siêu xe này để "làm gương" cho những ai có ý định vi phạm pháp luật.

Cảnh sát Đài Loan thẳng tay nghiền nát siêu xe Lamborghini 1

Hình ảnh chiếc siêu xe bị phá hủy không thương tiếc bằng máy xúc. Ảnh cắt từ Clip.

Chiếc Lamborghini sau đó được một xe nâng đưa ra bãi phế liệu trước khi bị xe máy xúc nghiền nát thành đồng sắt vụn trong 2 tiếng đồng hồ. Người lái xe cần cẩu đã làm hỏng động cơ nên lực lượng chức năng quyết định phá hủy hoàn toàn chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago này thay vì mục đích ban đầu là tách trời khối động cơ để xung công quỹ.

Có thể nói, việc phá hủy hoàn toàn siêu xe Lamborghini cho thấy sự cứng rắn từ lực lượng chức năng Đài Loan nhằm "cảnh tỉnh" những ai cố tình bất chấp vi phạm pháp luật.

T.V

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục