Cảnh sát đập tường giải cứu 3 mẹ con mắc kẹt trong đám cháy

Do căn nhà xây kiên cố, không có lối thoát hiểm, rào khung sắt kín và khóa cổng nên lực lượng chức năng buộc phải phá tường phía bên hông nhà để cứu người.

Do căn nhà xây kiên cố, không có lối thoát hiểm, rào khung sắt kín và khóa cổng nên lực lượng chức năng buộc phải phá tường phía bên hông nhà để cứu người. 

Tin tức trên Người Lao ĐộngGiao Thông cho hay, sáng nay (16/4), cơ quan công an Phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Gia Lai (PCCC) đang tiến hành khám nghiệm hiện trường sau khi dập tắt đám cháy tại căn nhà 154/59 đường Ân Cơ tổ 6, phường Thắng Lợi, TP. Pleiku).

Cảnh sát đập tường giải cứu 3 mẹ con mắc kẹt trong đám cháy 1

Căn nhà bị cháy phía trước, phía sau không có cửa nên lực lượng chức năng phải phá tường giải cứu 3 mẹ con.

Vụ cháy xảy ra khoảng 6h30 sáng tại căn nhà 59/154 đường Âu Cơ (TP. Pleiku). Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, trong nhà có chị Đinh Thị Bích Thủy (SN 1979, giáo viên) cùng hai con là Nguyễn Thị Hà My (SN 2004) và Nguyễn Văn Đồng (SN 2009).

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Gia Lai đã điều 3 xe chữa cháy cùng hơn 30 cán bộ chiến sĩ đến dập  lửa, cứu người.

Cảnh sát đập tường giải cứu 3 mẹ con mắc kẹt trong đám cháy 2

Lực lượng cứu hộ có mặt kịp thời giải thoát các nạn nhân trong đám cháy.

Do căn nhà xây kiên cố, không có lối thoát hiểm, rào khung sắt kín và khóa cổng nên lực lượng chức năng buộc phải phá tường phía bên hông nhà để cứu người. 3 mẹ con chị Thủy được cứu trong tình trạng bị ngộ độc khói nặng và lập tức được đưa đi cấp cứu.

Đến khoảng 7 giờ15 phút sáng cùng ngày, đám cháy được dập tắt. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/canh-sat-dap-tuong-giai-cuu-3-me-con-mac-ket-trong-dam-chay-011480696.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục