Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 28/06/2012 09:47 (GMT 7)

Cảnh sát điều tra vụ nấu của quý đem bán

Cảnh sát Tokyo đã quyết định mở cuộc điều tra về việc một người đàn ông đã tự cung hình rồi nấu của quý cho năm người ăn.

Cảnh sát Tokyo đã quyết định mở cuộc điều tra về việc một người đàn ông đã tự cung hình rồi nấu của quý cho năm người ăn.

 

 

Người đàn ông kì quái trên có tên Mao Sugiyama, đã phẫu thuật để cắt bỏ dương vật và tinh hoàn hồi tháng Ba, sau đó đem bảo quản trong ngăn lạnh trong hai tháng trước khi đem nấu chúng trong một sự kiện công cộng vào tháng Năm. 
Mỗi người ăn phải trả 20.000 yen (tương đương 250 USD) cho một phần ăn. 
Cảnh sát đã phải vào cuộc sau khi thị trưởng quận Suginami, Tokyo (nơi sự kiện trên diễn ra) cho rằng bữa tối đó đã cho trưng bày những thứ quá ghê gớm, tục tĩu.

Cảnh sát điều tra vụ nấu của quý đem bán 1
Ảnh minh họa (Nguồn: AFP)

Thị trưởng Ryo Tanaka khẳng định: “Rất nhiều cư dân Suginami và những nơi khác đã bày tỏ sự ghê sợ trước sự việc phản cảm này”. 
Nữ phát ngôn viên cho sở cảnh sát Tokyo thừa nhận rằng họ đã nhận được những lời phàn nàn song không cho biết thêm chi tiết ngoài việc “đang có một cuộc điều tra được diễn ra.”
Sugiyama là một họa sĩ năm nay khoảng hơn 20 tuổi và tự mô tả mình là một người “vô tính”. Hiện anh chưa đưa ra phát ngôn nào.
Trong một email gửi tới AFP hồi tháng Năm, anh khẳng định bữa tối trên là có thật và nó được tổ chức nhằm “gây sự chú ý hơn về những giới tính thiểu số như người vô tính.”
Trên Twitter ngày 18/5, anh chia sẻ rằng anh đã thực hiện đủ mọi việc để đảm bảo rằng việc làm trên không hề vi phạm luật pháp, bao gồm cả luật cấm buôn bán nội tạng, sử dụng những thứ bỏ đi từ phẫu thuật và cả an toàn thực phẩm.
Sugiyama cho biết bộ phận sinh dục của anh đã được một nhà phẫu thuật thực hiện và bảo đảm không hề bị nhiễm trùng.

 


Theo Vietnam+

Nguồn: anninhthudo.vn
Cùng chuyên mục